Khám bệnh viêm phế quản cho trẻ

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Con gái tôi bị viêm phế quản hơn tuần nay. Tôi có cho cháu uống thuốc trị ho tại nhà và thấy bệnh của cháu đã giảm. Tôi muốn đưa cháu tới khám lại tại Bệnh viện Thu Cúc cho gần nhà. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng bảo hiểm để khám bệnh viêm phế quản cho trẻ không? Bệnh viêm phế quản của cháu có khỏi hẳn được không?

(Đỗ Quyên – Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn Đỗ Quyên đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những băn khoăn về bệnh viêm phế quản của trẻ và các phương phám khám chữa bệnh này.

Viêm phế quản là một bệnh lý về đường hô hấp, ảnh hưởng tới sức khỏe, học tập và vui chơi của trẻ. Vì thế, khi trẻ bị viêm phế quản, cha mẹ cần đưa trẻ tới khám tại các cơ sở y tế để có đơn thuốc điều trị phù hợp.

Khám bệnh viêm phế quản cho trẻ

Khi trẻ bị viêm phế quản, cha mẹ cần đưa bé tới cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời

Để điều trị dứt điểm bệnh cho trẻ cần tuân thủ đúng đơn thuốc và liều lượng theo chỉ định của bác sĩ, tốt nhất nên đưa trẻ qua khám để bác sĩ chỉ định về điều trị và cách dùng thuốc hợp lý. Bên cạnh đó, bạn cũng cần áp dụng chế độ chăm sóc trẻ đúng cách để giảm triệu chứng của bệnh. Bạn nên giữ ấm cơ thể cho trẻ khi thời tiết chuyển mùa, đeo khẩu trang, mặc ấm cho trẻ khi ra đường để tránh gió lùa và bụi bẩn. Không để trẻ hít phải khói thuốc lá, lông vật nuôi hay ăn những thực phẩm gây dị ứng như cá, tôm, hải sản. Bổ sung vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể trẻ qua khẩu phần ăn hàng ngày. Bạn cũng nên đưa trẻ đi khám bệnh viêm phế quản theo lịch hẹn của bác sĩ để nắm được tình trạng bệnh cụ thể và điều chỉnh lượng thuốc phù hợp.

khám viêm phế quản cho trẻ

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ lựa chọn đưa trẻ tới khám bệnh viêm phế quản

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến theo quy định của Nhà nước. Do đó, bạn có thể yên tâm với khám bệnh viêm phế quản cho trẻ mà không phải lo lắng về chi phí. Tại đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm sẽ giúp thăm khám và điều trị bệnh viêm phế quản hiệu quả.

Để có thêm thông tin về khám bệnh viêm phế quản cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.