Khám bệnh tổng quát cho trẻ em ở đâu?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ được 6 tuổi. Tôi được biết khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là rất quan trọng, Xin bác sỹ cho tôi biết khám bệnh tổng quát cho trẻ em ở đâu tốt? Xin cám ơn bác sỹ.

(Thu Hằng, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hoan nghênh sự quan tâm đến sức khỏe con em mình của các bậc phụ huynh. Tuổi của cháu đang bắt đầu đi học tiểu học, việc khám sức khỏe tổng quát cho cháu là một việc rất tốt. Đã có nhiều bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên khám tổng quát cho trẻ em ở đâu vì có quá nhiều phòng khám, bệnh viện quảng cáo dịch vụ khám sức khỏe cho trẻ.

Hiện phòng khám nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ khám bệnh tổng quát cho trẻ.  Bạn có thể đưa cháu đến bệnh viện khám sớm để bác sỹ khám tổng quát cho bé, phát hiện những bệnh nếu có và sẽ tư vấn cách điều trị thích hợp.

Khám bệnh tổng quát cho trẻ em

Bác sỹ chuyên khoa nhi bệnh viện Thu Cúc đang khám tổng quát cho trẻ em

Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như: – Các bệnh về đường hô hấp – Các bệnh về tiêu hóa – Các bệnh truyền nhiễm – Bệnh về nội tiết chuyển hóa – Bệnh về thận – tiết niệu – Bệnh lý về thần kinh-tâm thần Khi đưa con đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bác sĩ sẽ khám tầm soát những bệnh lý thường gặp, kiểm tra chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi, tư vấn cách chăm sóc. Sau khi kiểm tra và chẩn đoán tổng quát, bác sĩ sẽ tư vấn cho phụ huynh cụ thể. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ.

khám tổng quát cho trẻ em

Đưa bé đến bệnh viện sẽ được khám sức khỏe tổng quát tình hình sức khỏe của cháu

Đội ngũ bác sĩ khám nhi giỏi có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, đồng thời phòng khám chuyên khoa được trang bị những máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Không gian phòng khám hiện đại, bố trí khoa học, sạch sẽ và được trang trí với màu sắc tuổi thơ sống động chắc chắn bé sẽ rất thích. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề “khám tổng quát cho trẻ ở đâu” thì bạn có thể tham khảo chuyên khoa nhi của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc như một địa chỉ uy tín để khám cho bé.

Bệnh viện cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài 1900 55889 và số Hotline: 0904 97 0909 để được hỗ trợ. Bạn không cần phải lo lắng về việc khám tổng quát cho trẻ em ở đâu để đạt hiệu quả tốt bạn nhé, bạn nên đưa cháu đến địa chỉ của bệnh viện dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.