Khám bệnh tai mũi họng nhi

Xin chào bác sĩ, cháu Hằng Nga nhà tôi được 24 tháng tuổi gần đây bị ho, sốt và lười ăn. Tôi đã đưa cháu đến phòng khám nhi gần nhà được chẩn đoán là mắc vấn đề về tai mũi họng nhưng mấy hôm nay lại tái phát. Qua tìm hiểu tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Thu Cúc gần nhà tôi. Xin bác sĩ cho biết bệnh viện có thực hiện các dịch vụ khám bệnh tai mũi họng nhi không và xin cho tôi lời khuyên về cách phòng bệnh cho cháu, tôi lo lắng quá. Xin cám ơn bác sĩ.

(Doan, Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Doan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay bệnh viện Thu Cúc có phòng khám nhi có thực hiện dịch vụ khám bệnh tai mũi họng nhi và một số những bệnh thường gặp ở trẻ khác với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa tay nghề cao. Bạn có thể yên tâm đưa cháu đến khám kiểm tra sức khỏe tại đây.

Khám bệnh tai mũi họng nhi

Bệnh viện Thu Cúc có phòng khám nhi có thực hiện dịch vụ khám bệnh tai mũi họng nhi uy tín

Những vấn đề về tai mũi họng ở trẻ em là những bệnh lý khá phổ biến do tai, mũi và họng luôn tiếp xúc với môi trường bên ngoài, qua đường mũi họng, không khí bên ngoài đi đến phổi.

Trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh do cơ thể còn yếu, trong khi đó, thời tiết thất thường, ô nhiễm môi trường sống,… là những nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đế sức khỏe của trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm khám tai mũi họng nhi, các bác sỹ chuyên khoa cho biết có tới trên 80% các trường hợp lúc đầu các bé chỉ bị viêm mũi họng do virút, sau đó vài ngày do cơ thể yếu sức đề kháng, các loại vi trùng khác có thể xâm nhập thêm làm bệnh trở nặng với những biểu hiện phổ biến như ho, sốt cao liên tục,…

Các bệnh về tai mũi họng là những bệnh lành tính và có thể chữa khỏi nên bạn đừng quá lo lắng. Nếu bé có những biểu hiện bất thường trên bạn nên đưa bé đi bệnh viện khám sớm để điều trị bệnh lý theo hướng dẫn của bác sĩ.

Khám tai mũi họng nhi

Khám tai mũi họng nhi ở đâu uy tín là mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Để phòng bệnh trong những ngày thời tiết thay đổi nên chú ý chú ý giữ ấm phần cổ và chân khi đi ra ngoài. Nên xoa dầu vào lòng bàn chân và mang tất cho bé. Bạn cũng nên giữ vệ sinh cho bé sạch sẽ, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và lau bằng nước ấm, uống nhiều nước và ăn nhiều hoa quả.

Để biết thêm các thông tin khác, bạn vui lòng liên hệ với địa chỉ bệnh viện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.