Khám bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ mới sinh được 3 tháng tuổi đang muốn đi khám sức khỏe tai mũi họng cho bé. Tôi được biết bệnh viện có chuyên khoa Tai Mũi Họng rất hiện đại nhưng không biết có khám bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh không để tôi đưa cháu đến khám? Xin cám ơn bác sỹ.

(Thanh Huyền, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Huyền, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của bạn với sức khỏe của cháu nhỏ. Hiện tại bệnh viện chúng tôi có thực hiện dịch vụ khám bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh, bạn có thể đưa cháu đến bệnh viện để bác sỹ khám tổng quát tai mũi họng cho cháu, kịp thời phát hiện vấn đề nếu có của cháu để có hướng xử trí kịp thời.

Khám bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám chữa bệnh tai mũi hong cho trẻ

Trẻ sơ sinh cơ thể còn yếu và nhạy cảm. Việc chăm sóc và giữ vệ sinh cho trẻ có tầm quan trọng đặc biệt để phòng tránh các bệnh về tai mũi họng nói riêng và sức khỏe tổng quát của cháu nói chung. Hiện nay không khó tìm một phòng khám cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, khám tai mũi họng cho trẻ sơ sinh ở đâu uy tín, bác sỹ giỏi và không làm mất nhiều thời gian chờ đợi, giá thành hợp lý là sự quan tâm của nhiều bà mẹ có con nhỏ. Dịch vụ khám tai mũi họng cho trẻ sơ sinh tại bệnh viện được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh trong thời gian qua chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé yêu của bạn.

Chuyên khoa Tai Mũi Họng có đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại phục vụ công tác khám chữa bệnh. Đồng thời, bác sỹ cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích để bạn có kiến thức những bệnh thường gặp về tai mũi họng ở trẻ sơ sinh và hướng dẫn vệ sinh, chăm sóc để phòng tránh bệnh cho cháu. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, giải đáp những thắc mắc cho cha mẹ về vấn đề sức khỏe của con em mình.

Khám bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh

Trẻ sơ sinh dễ mắc bệnh tai mũi họng nên cần chú ý đi khám và phát hiện điều trị sớm

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám bệnh tai mũi họng cho trẻ sơ sinh, bạn vui lòng liên hệ hoặc đưa cháu đến địa chỉ :

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.