Hỏi về khám bệnh ở viện nhi trung ương?

Xin chào bác sỹ, cháu Cún nhà tôi 4 tuổi đang học mẫu giáo. Hôm trước cháu bị sốt và ho tôi có cho cháu đi khám bệnh ở viện nhi trung ương đã khỏi bệnh rồi. Hiện tại tôi muốn đi kiểm tra sức khỏe cho cháu tại bệnh viện Thu Cúc vì khám bệnh ở viện nhi trung ương khá xa nhà tôi nhưng không biết bệnh viện có chuyên khoa khám cho trẻ em không và thời gian làm việc thế nào để tôi đưa cháu đến khám lại cho yên tâm. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hồng Vân, Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Vân, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Nếu bạn đã từng đưa bé đi khám ở viện nhi trung ương, bạn có thể đưa bé đến khám nhi khoa ở bệnh viện Thu Cúc để cảm nhận thực tế chất lượng dịch vụ khám bệnh ở đây và bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng. Hiện tại bệnh viện chúng tôi có chuyên khoa nhi  đang thực hiện dịch vụ khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh.

Bạn có thể đưa cháu đến khám kiểm tra lại. Chúng tôi có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ. Các bác sỹ tận tình, thân thiện sẽ đem hết tài năng và tâm huyết để khám chữa bệnh cho cháu. Các bác sỹ cũng sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hữu ích trong cách phòng tránh những bệnh thường hay gặp ở trẻ nhỏ cũng như cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng,… phù hợp với trẻ.

Hỏi về khám bệnh ở viện nhi trung ương?

Khi con gặp vấn đề về sức khỏe bạn không nhất thiết phải đưa con đến khám bệnh ở Viện Nhi Trung ương

Chuyên khoa nhi bệnh viện có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu từ những nước có nền khoa học kỹ thuật tiên tiến phục vụ công tác khám chữa bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhi sẽ nhận được kết quả khám chữa bệnh nhanh chóng và chuẩn xác để bạn có thể yên tâm như là khám cho bé ở viện nhi trung ương. Đặc biệt, thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện rất nhanh gọn, thuận tiện nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và người nhà.

khám bệnh ở viện nhi trung ương

Tìm một địa chỉ khám nhi uy tín là mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24. Để kiểm tra sức khỏe của cháu bạn có thể đưa cháu đến địa chỉ của chúng tôi là:

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.