Khám bệnh nhi ở đâu tốt nhất?

Xin chào bác sỹ, cháu nhà tôi được 1,5 tuổi gần đây cháu có biểu hiện của bệnh chân tay miệng. Trên người cháu xuất hiện nhiều nốt đỏ trên mu bàn tay, bàn chân và trong miệng khiến tôi rất lo lắng. Tôi đã tham khảo nhiều diễn đàn trên mạng để tìm hiểu dịch vụ khám bệnh nhi ở đâu tốt nhất để đưa bé đến khám thì rất nhiều mẹ khuyên nên đưa cháu đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sỹ cho tôi hỏi tình trạng của cháu có nghiêm trọng không và địa chỉ của bệnh viện ở đâu để tôi đưa cháu đến khám. Xin cám ơn bác sỹ. (

Mai Khanh, Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Khanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin được chia sẻ sự lo lắng của bạn với tình hình hiện nay của cháu. Theo mô tả của bạn thì đúng là cháu đang có biểu hiện của bệnh chân tay miệng. Việc lo lắng tìm địa chỉ khám bệnh nhi ở đâu tốt nhất là nỗi băn khoăn của nhiều phụ huynh. Hiện Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chuyên khoa nhi có thể khám chữa bệnh này rất hiệu quả với bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Bạn nên đưa cháu đến khám sớm để các bác sỹ chuyên khoa khám tổng thể cho cháu sẽ có hướng điều trị thích hợp, nên bạn đừng quá lo lắng.

Khám bệnh nhi ở đâu tốt

Khám bệnh nhi ở đâu tốt là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Bệnh tay-chân-miệng là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ do nhiễm vi rút, nhất là vào mùa hè, mùa thu. Trong sinh hoạt của cháu, để phòng ngừa vi rút lây lan bạn nên chú ý giữ vệ sinh cho bé. Đặc biệt là những đồ dùng của trẻ như bình sữa, bát đĩa, đồ ăn,… nên khử trùng trong nước nóng để diệt khuẩn.

Bạn cũng nên rửa chân tay thường xuyên cho trẻ, kể cả đồ chơi vì bé còn nhỏ thường có thói quen nhai, ngậm đồ dùng hay đồ chơi và nếu không sạch sẽ có nguy cơ gây bệnh cao. Phòng cháu nên đảm bảo thoáng đãng, sạch sẽ có nhiều ánh sáng để phòng tránh bệnh cho bé. Bạn cũng đừng quá lo lắng bạn nhé. Bạn nên đưa cháu đến bệnh viện khám sớm để các bác sỹ chuyên khoa có thể theo dõi những biến chứng có thể xảy ra và có hướng điều trị thích hợp.

khám bệnh nhi ở đâu tốt nhất

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ mắc các bệnh thường gặp do cơ thể còn yếu

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.