Khám bệnh nhi chuyên khoa uy tín

Trẻ nhỏ rất dễ mắc phải các loại bệnh thông thường do là sức đề kháng của cơ thể còn yếu. Dịch vụ khám nhi chất lượng cao đang là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh. Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời nhằm cung cấp nhiều hơn nữa những thông tin hữu ích về cách chăm sóc trẻ em, những cảnh báo về các bệnh thường gặp và cách điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời trong bối cảnh Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong việc chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em trong 15 năm qua. Trên thực tế, số lượng trẻ em được tiếp cận với dịch vụ y khoa chất lượng cao còn ở con số rất khiêm tốn do nhiều yếu tố: điều kiện của gia đình, nhận thức của các bậc phụ huynh về tầm quan trọng của khám chữa bệnh cho con em mình.

Khám nhi chuyên khoa tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện có bác sỹ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm trong khám chữa bệnh cho trẻ nhỏ

Là cha mẹ ai cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh và thông minh. Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên về khám nhi, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em:

– Các bệnh về đường hô hấp

– Các bệnh về tiêu hóa

– Các bệnh truyền nhiễm

– Bệnh về nội tiết chuyển hóa

– Bệnh về thận – tiết niệu

– Bệnh lý về thần kinh-tâm thần

Khám nhi chuyên khoa

Phụ huynh nên trang bị cho mình những kiến thức về các bệnh thường gặp và cách chăm sóc để phòng tránh bệnh cho trẻ

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng dịch vụ y tế cao đối với những thiên thần nhỏ của mình. Để phối hợp với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe và mang lại nụ cười cho các cháu, Bệnh viện cung cấp một chất lượng dịch vụ khám nhi chất lượng vượt trội theo mô hình bệnh viện – khách sạn với chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không ít các bậc phụ huynh gặp lúng túng khi con cái gặp những vấn đề về sức khỏe. Chữa bệnh không đúng thầy thuốc hoặc cho con đi khám muộn,.. rất nhiều lý do có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Đã có nhiều trường hợp bố mẹ không nhận thấy tầm quan trọng của bệnh tật nên đưa cháu đến khám muộn dẫn đến tình trạng bệnh rất khó chữa, để xảy ra nhiều biến chứng. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên đưa cháu đến khám sức khỏe định kỳ để được bác sỹ phát hiện và chẩn đoán bệnh lý kịp thời , để tuổi thơ các cháu được sống trong khỏe mạnh và tràn ngập tiếng cười.

khám nhi khoa

Khi trẻ có những bất thường về sức khỏe phụ huynh nên đưa con đi khám sớm

Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho sự chăm sóc và theo dõi sức khỏe tốt nhất cho con trẻ, bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhi giỏi nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám cho các cháu. Tập thể đội ngũ y bác sỹ bệnh viện không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, hợp tác về công nghệ, khoa học dịch vụ, bồi dưỡng y đức nhằm nỗ lực hết mình vì sự phát triển thế hệ tương lai của đất nước.

Hỗ trợ cho công tác khám và chẩn đoán cho các bệnh nhi là là hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ cung cấp dịch vụ khám nhi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, uy tín trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám nhi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.