Khám bệnh còi xương cho trẻ ở đâu?

Xin chào bác sỹ, Bin Bin nhà tôi được 20 tháng tuổi, gần đây thấy cháu có hiện tượng hay quấy khóc, đổ mồ hôi khi ngủ và cháu chưa biết đi khiến tôi rất lo lắng. Tôi tìm hiểu thì được biết đây là biểu hiện của bệnh còi xương nhưng tôi không biết khám bệnh còi xương cho trẻ ở đâu thì được chị bạn mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sỹ cho tôi biết địa chỉ và thời gian làm việc để tôi đưa cháu đến khám cho cháu. Xin cám ơn bác sỹ.

(Thu Mơ, Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Mơ, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn đối tình trạng sức khỏe của cháu. Theo mô tả của bạn thì có khả năng cháu bị còi xương, tuy nhiên bạn cứ đưa cháu đến khám để bác sỹ kiểm tra toàn diện thì mới có thể đưa ra kết luận chính xác được.

Khám bệnh còi xương cho trẻ ở đâu?

Cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong sáu tháng đầu là một trong những biện pháp hiệu quả để phòng tránh bệnh còi xương cho trẻ

Hiện tại bệnh viện Thu Cúc đang thực hiện dịch vụ khám còi xương cho trẻ nhỏ rất uy tín và hiệu quả.

Bệnh còi xương có thể được chữa khỏi nếu phụ huynh chú ý hơn đến cách chăm sóc và chế độ dinh dưỡng cho bé khoa học và đúng phương pháp. Bạn nên chú ý phòng bệnh cho cháu bằng cách cho trẻ tắm nắng khoảng 30 phút buổi sáng và cho bé ăn các loại thực phẩm có nhiều vitamin D như gan động vật, trứng, sữa, tôm, cá, cua, xương hầm… rất tốt.

Khám còi xương cho trẻ ở đâu để cho kết quả nhanh chóng và chính xác là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Đưa trẻ đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ không mất nhiều thời gian chờ đợi lâu, thủ tục nhanh chóng và thuận tiện.

Khám bệnh còi xương cho trẻ ở đâu uy tín

Khám bệnh còi xương cho trẻ ở đâu uy tín là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh

Phòng khám chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24 bạn vui lòng đưa cháu đến địa chỉ của bệnh viện dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.