Khám bệnh cho trẻ ở bệnh viện thu cúc chất lượng không?

Bé nhà tôi được 3 tuổi, mùa hè là mùa trẻ rất hay bị bệnh, tôi rất lo lắng và muốn khám tổng quát cho bé nhà tôi, tôi có nghe mọi người giới thiệu nhưng không biết khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc chất lượng không, mong được bác sỹ tư vấn thêm, tôi cảm ơn

( Thu Hoài, Thanh Xuân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn sức khỏe của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc ( địa chỉ hòm thư: contact@thucuchospital.vn). Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Đối với trẻ em, mùa hè chính là thời điểm trẻ hay mắc phải những bệnh nguy hiểm như sốt vi rut, viêm đường hô hấp, tiểu chảy cấp, bệnh tay chân miệng, viêm não nhật bản, … nếu như không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Chính vì thế,  việc đưa trẻ đến các cơ sở y tế, bệnh viện để thăm khám thường xuyên chính là cách phòng tránh bệnh cho trẻ tốt nhất, đặc biệt khi mà gần đây những căn bệnh có diễn biến phức tạp như sởi, thủy đậu khiến cho rất nhiều bậc phụ huynh hoang mang, lo lắng.

Khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc chất lượng không

Khám tổng quát cho trẻ tại bệnh viện chất lượng

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, để trả lời cho câu hỏi khám cho trẻ ở bệnh viện thu cúc chất lượng không, chúng tôi có những minh chứng cụ thể như sau. Trước hết, là một bệnh viện đa khoa hoàn thiện, chúng tôi có đầy đủ các khoa phòng như một bệnh viện công và trong đó, phòng khám nhi khoa luôn được bệnh viện đầu tư hết sức nhằm có thể trang bị cho trẻ một sức khỏe tốt nhất. Với đội ngũ y bác sỹ được chúng tôi mời về đều là những y bác sỹ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi và giàu kinh nghiệm với rất nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn tại hà nội sẽ giúp chẩn đoán, điều trị hiệu quả, chính xác các bệnh ở trẻ nhỏ.

Hơn nữa, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang góp phần không nhỏ trong việc điều trị bệnh cho trẻ. Đến với bệnh viện. các bậc phụ huynh cũng sẽ được các bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc trẻ và các biện pháp giữ gìn sức khỏe cho trẻ, phòng tránh các căn bệnh nguy hiểm cho trẻ, hạn chế tối đa nguy cơ mắc các căn bệnh cho trẻ.

Nếu bạn còn bất cứu thắc mắc cũng như tìm hiểu thông tin chi tiết xin vui lòng liên hê:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 04 383 55555

Email: Contact@thucuchospital.vn

Có 2 bình luận về “Khám bệnh cho trẻ ở bệnh viện thu cúc chất lượng không?

  1. Mình đã cho bé Tuyết nhà mình đến khám ở đây rồi, dạo bé bị sốt nhẹ do mọc răng đến đây khám thấy các bac sĩ tư vấn cũng khá tận tình, kết nhất là khoản chi phí rẻ mà không phải chờ đợi như ở các bệnh viện tuyến trung ương, nhiều mẹ cứ nghĩ vào viện tư là đắt nhưng mà phải thực tế mới thấy các mẹ ạ, mẹ Thùy Linh cứ vào thử đi rồi sẽ biết

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.