Giá khám nhi bao nhiêu?

 Xin chào bác sỹ, bé Bin móm nhà tôi 2 tuổi. Gần đây cháu lười ăn và hay ốm vặt khiến tôi rất lo lắng. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng  tôi được biết bệnh viện Thu Cúc có chuyên khoa nhi uy tín và lại rất gần nhà tôi. Xin bác sỹ cho biết giá khám nhi bao nhiêu? và thời gian làm việc thế nào để tôi đưa cháu đến khám sức khỏe tổng quát cho yên tâm. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hồng Linh, Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Linh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi rất hiểu nỗi băn khoăn lo lắng của bạn, thông thường ở trẻ lười ăn và hay ốm vặt là những triệu chứng rất thường găp ở trẻ, rất có khả năng bé đang gặp vấn đề về sức khỏe, bạn có thể đưa cháu đến bệnh viện khám sớm để bác sỹ chuyên khoa tư vấn thích hợp nên bạn đừng quá lo lắng. Bạn nên xem lại chế độ dinh dưỡng của cháu, cách chế biến nên đa dạng, phong phú với màu sắc hấp dẫn có thể kích thích cháu ăn được nhiều hơn đấy bạn ạ.

Giá khám nhi bao nhiêu ?

Chi phí khám nhi hết bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh khi đưa con đến các bệnh viện lớn

Hiện tại, không khó để bạn lựa chọn cho bé một địa chỉ khám nhi tại Hà Nội, nhưng khám ở đâu uy tín chất lượng, thời gian chờ đợi thế nào và giá khám nhi bao nhiêu là mối quan tâm của nhiều phụ huynh có con nhỏ.

Chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Thu Cúc mang đến dịch vụ khám nhi chất lượng cao, kết quả chính xác . Thủ tục khám chữa bệnh tại bệnh viện rất nhanh gọn, thuận tiện nhằm tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân và người nhà. Với đầy đủ những ưu điểm như trên nhưng giá thành rất hợp lý chỉ với 80.000 VNĐ, bé sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng sức khỏe, thể lực chiều cao, cân nặng cho bé…

Giá khám nhi bao nhiêu

Bạn không nên lo lắng về giá khám nhi khi đưa con đến khám tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện chúng tôi làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng đến 17 giờ chiều. Trực cấp cứu 24/24. Để kiểm tra sức khỏe của cháu bạn có thể đưa cháu đến địa chỉ của chúng tôi là:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.