Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt?

Bệnh cong vẹo cột sống ở lứa tuổi học đường đang có chiều hướng gia tăng đã gây ra tâm lý lo lắng cho nhiều bậc cha mẹ. Nhu cầu điều trị bệnh cho trẻ lúc này là rất cần thiết khi con em mình mắc bệnh. Vậy, điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt?

Trẻ bị vẹo cột sống là do đâu?

Vẹo cột sống là bệnh phổ biến thường gặp ở trẻ em trong độ tuổi đến trường. Trẻ bị vẹo cột sống chủ yếu là do ngồi học không đúng tư thế, đeo cặp sách không đều hai vai, trẻ lao động sớm hoặc bế nách em bé.

Ngoài ra, khi mang thai, người mẹ mắc một số bệnh khác nhau, do thai ngược, dinh dưỡng kém, chấn thương trong giai đoạn trứng…trẻ còi xương, suy dinh dưỡng cũng rất dễ mắc bệnh cong vẹo cột sống.

điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt

Ngồi học không đúng tư thế làm trẻ dễ mắc bệnh vẹo cột sống

Bệnh cong vẹo cột sống ảnh hưởng tới sự phát triển chiều cao của trẻ. Bệnh nặng sẽ ảnh hưởng đến ngực, khung chậu, chèn ép tim, phổi và gan. Do đó, khi thấy trẻ có những biểu hiện bệnh vẹo cột sống như: các gai đốt sống không thẳng hàng, hai vai dốc không đều, bên cao bên thấp, lưng tròn, vai thấp, bụng nhô, đầu ngả ra phía trước …thì cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế chuyên môn để khám và điều trị vẹo cột sống cho trẻ kịp thời.

Vậy, điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt?

Câu hỏi được nhiều cha mẹ đưa ra là điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt? Trước thực trạng nhiều bệnh viện và phòng khám tư nhân được mở ra gây tâm lý lo ngại cho nhiều bậc cha mẹ. Đa số các bậc cha mẹ còn nghi ngờ về chất lượng dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh.

điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt

Nhiều cha mẹ lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để khám và điều trị vẹo cột sống cho trẻ

Là một bệnh viện tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng. Bệnh viện đã được nhiều người biết tới và lựa chọn để khám chữa vẹo cột sống cho trẻ.

Với sự ra đời của chuyên khoa Cơ Xương Khớp, bệnh cong vẹo cột sống ở trẻ sẽ được điều trị hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất. Bệnh viện luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến, nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ giúp chữa trị vẹo cột sống cho trẻ.

Tại đây còn có đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, từng có nhiều năm khám chữa các bệnh liên quan tới cơ – xương – khớp. Do đó, cha mẹ có thể yên tâm đưa trẻ tới điều trị vẹo cột sống cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc với vào chất lượng đảm bảo.

điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt

Điều trị vẹo cột sống cho trẻ với bác sĩ giỏi sẽ giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện

Mặt khác, Bệnh viện có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến đã mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng. Điều này đã làm hài lòng nhiều bậc cha mẹ khi đưa trẻ tới khám chữa bệnh.

Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều cha mẹ khi trẻ bị bệnh. Với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một trong những địa chỉ khám và điều trị vẹo cột sống cho trẻ tốt được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.