Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở bệnh viện nào tốt?

Ngồi học không đúng tư thế, trẻ lao động sớm, mang vác nặng, đeo cặp sách không đều hai vai…là những nguyên nhân gây bệnh vẹo cột sống ở trẻ. Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở bệnh viện nào tốt là băn khoăn của nhiều cha mẹ khi trẻ bị bệnh. Vẹo cột sống ở trẻ nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển của trẻ.

Làm thế nào phát hiện trẻ bị vẹo cột sống?

Để phát hiện trẻ bị vẹo cột sống, cha mẹ có thể căn cứ vào các biểu hiện như: Các gai đốt sống không thẳng hàng, hai vai dốc không đều, bên cao bên thấp. Xương bả vai nhô ra, khoảng cách từ 2 mỏm xương bả vai đến gai đốt sống không bằng nhau. Hai thăn lưng mất cân đối hoặc có ụ lồi do cột sống bị xoáy vặn, xương sườn lồi lên. Lưng tròn, vai thấp, bụng nhô, đầu ngả ra phía trước. Nếu bị ưỡn, phần trên của thân hơi ngả về phía sau, bụng xệ xuống. Chiều dài cánh tay trẻ không đều nhau.Trẻ hơi khập khiễng khi đi….

Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở bệnh viện nào tốt

Bệnh vẹo cột sống sẽ ảnh hưởng tới hình dáng của trẻ sau này nên cần được điều trị sớm

Bệnh vẹo cột sống ở trẻ nặng sẽ gây dị dạng thân hình, chèn ép tin, phổi, biến dạng xương chậu…Chính vì thế, khi thấy trẻ có những biểu hiện của bệnh vẹo cột sống, cha mẹ nên đưa trẻ tới các bệnh viện có đủ chuyên môn chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở bệnh viện nào tốt?

Nhu cầu tìm kiếm bệnh viện điều trị vẹo cột sống cho trẻ tốt được nhiều cha mẹ đăng tải trên các diễn đàn và trang mạng xã hội. Địa chỉ điều trị bệnh cho trẻ tốt không phải cha mẹ nào cũng biết để đưa trẻ tới khám chữa bệnh.

Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở bệnh viện nào tốt?

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ tin tưởng đưa trẻ tới khám chữa bệnh

Là một trong số ít bệnh viện ở Hà Nội hoạt động theo mô hình bệnh viện khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã khẳng định được thương hiệu quả mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trọn đời cho mọi khách hàng. Với sự ra đời của chuyên khoa Cơ – Xương – Khớp, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp điều trị vẹo cột sống cho trẻ hiệu quả, nhanh chóng.

Tại đây, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ-xương-khớp, sẽ trực tiếp khám và điều trị bệnh vẹo cột sống cho trẻ. Bên cạnh đó, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị y tế hiện đại được đầu tư trực tiếp từ các nước lớn trên thế giới sẽ hỗ trợ đắc lực quá trình điều trị vẹo cột sống cho trẻ. Tùy vào độ tuổi và mức độ vẹo cột sống mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị  phù hợp. Cha mẹ có thể yên tâm đưa trẻ tới điều trị vẹo cột sống tại Bệnh viện Thu Cúc mà không phải băn khoăn về chất lượng hay chi phí khám chữa bệnh.

Điều trị vẹo cột sống cho trẻ ở bệnh viện nào tốt?

Với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ điều trị vẹo cột sống cho trẻ tốt được nhiều cha mẹ tin tưởng

Hiện, bệnh viện có áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y tế đúng tuyến và bảo hiểm trái tuyến giúp mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng. Với thái độ phục vụ chu đáo, ân cần, thủ tục nhanh gọn, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng mọi khách hàng khi tới khám chữa bệnh. Nhờ đó mà Bệnh viện Thu Cúc đã được nhiều cha mẹ đánh giá là địa chỉ điều trị vẹo cột sống cho trẻ tốt ở Hà Nội hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.