Điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu?

Thông thường, ngay từ khi mới sinh, trẻ thường có tình trạng hẹp bao quy đầu sinh lý. Trong 3-4 năm đầu, dương vật của trẻ to ra sẽ giúp bao quy đầu tách dần khỏi quy đầu. Nhưng có nhiều trường hợp da bao quy đầu của trẻ không tự tụt xuống đã gây bệnh hẹp bao quy đầu. Chính vì thế điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu là băn khoăn của nhiều cha mẹ khi trẻ mắc bệnh.

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nhi, trẻ bị hẹp bao quy đầu sẽ gây ra tình trạng ứ đọng nước tiểu. Khi nước tiểu bị ứ đọng nhiều lần và vệ sinh không tốt sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng bao quy đầu.

Khi bao quy đầu bị viêm nhiễm, vùng đầu dương vật có dấu hiệu sưng tấy, đỏ, xuất tiết. Các tế bào thượng bì bong ra và đọng lại có màu trắng, có hạt hơi rắn xung quanh rãnh bao quy đầu làm cho trẻ đi tiểu khó khăn, đau rát. Chính vì thế, việc điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ là việc làm cần thiết giúp cải thiện các triệu chứng của bệnh. Nếu không được xử trí kịp thời, bệnh hẹp bao quy đầu có thể gây ra ung thư dương vật khi trẻ trưởng thành.Vậy điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu?

Điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu

Điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu là băn khoăn chung của nhiều cha mẹ khi con em mình mắc bệnh

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được thành lập.

Là một chuyên khoa mũi nhọn tại bệnh viện, chuyên khoa Nhi đã được chú trọng đầu tư mạnh mẽ cả về nhân lực lẫn vật lực, phục vụ quá trình thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ. Chuyên khoa Nhi không chỉ giúp điều trị bệnh hẹp bao quy đầu mà còn khám chữa các bệnh như viêm VA, viêm phế quản, còi xương, suy dinh dưỡng…cho trẻ.

Đặc biệt, bệnh viện có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Nhi uy tín, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho trẻ. Tùy vào độ tuổi của trẻ mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu phù hợp.

Điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ nhanh chóng

Với trẻ dưới 5 tuổi thì có thể bôi kem có corticosteroid lên bao quy đầu kèm theo nong bao quy đầu cho trẻ để bao quy đầu bong ra và tụt xuống.

Đối với trẻ trên 6 tuổi thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống phòng bệnh đầy đủ tiện nghi, thiết bị y tế vô khuẩn, vô trùng đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp bé không bị viêm nhiễm sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó, điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ còn được tư vấn cách vệ sinh và chăm sóc trẻ phù hợp, giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh.

Điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ ở đâu

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang tư vấn cách chăm sóc trẻ phù hợp trong và sau khi điều trị hẹp bao quy đầu

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Nhà nước. Do đó khi đưa trẻ tới điều trị hẹp bao quy đầu, cha mẹ không phải băn khoăn về chi phí.

Với chất lượng đảm bảo và mức chi phí phù hợp, Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến điều trị hẹp bao quy đầu cho trẻ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với số điện thoại 04.383.55555 hoặc 1900 558896 để được hỗ trợ tốt nhất.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.