Điều trị cận thị cho trẻ em

Chào bác sĩ. Con trai tôi (9 tuổi) bị cận thị vì xem ti vi, đọc sách ở cự ly gần. Tôi sợ bệnh cận thị của trẻ sẽ nặng hơn nên muốn đưa cháu đi chữa bệnh. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị cận thị cho trẻ em không? Hiện nay, chữa cận thị cho trẻ em với phương pháp nào? Có tốn kém lắm không?

(Thùy Trâm – Quốc Oai, Hà Nội)

Trả lời

Chị Thùy Trâm thân mến. Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng chị những lo lắng về bệnh cận thị ở trẻ em.

Cận thị là chứng bệnh rất hay gặp ở trẻ em trong lứa tuổi học đường do phòng học không đủ ánh sáng, đọc sách, xem ti vi ở cự ly gần…Bệnh cận thị làm trẻ không nhìn rõ các vật ở xa, ảnh hưởng tới học tập và vui chơi của trẻ. Chính vì thế, khi trẻ bị cận thị, cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế chuyên môn để khám và điều trị sớm bệnh cho trẻ.

điều trị cận thị trẻ em

Trẻ đọc sách, xem ti vi, chơi điện tử ở cự ly gần dễ mắc bệnh cận thị

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc có khám và điều trị cận thị trẻ em. Sự ra đời của chuyên khoa Mắt với trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ giúp khám và điều trị cận thị cho trẻ hiệu quả. Chị có thể đưa cháu tới bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp về phương pháp chữa cận thị cho trẻ.

Điều trị cận thị cho trẻ em

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang khám bệnh cận thị cho trẻ em, bé sẽ được tư vấn điều trị thích hợp sau khám

Có nhiều phương pháp được áp dụng trong điều trị cận thị cho trẻ em như đeo kính, mổ laser, đeo kính áp tròng, đặt thủy tinh thể nhân tạo trong mắt (khi bị cận nặng và bị bệnh đục thủy tinh thể). Tùy vào tình trạng bệnh của trẻ mà bác sĩ sẽ lựa chọn cách điều trị phù hợp. Chị cũng có thể yên tâm về chi phí điều trị cận thị cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc bởi chúng tôi có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến, giúp mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều trị cận thị ở trẻ em, chị có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.