Điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt?

Trẻ thích ăn đồ ngọt, không chịu ăn rau, ít vận động…là những triệu chứng hay gặp ở trẻ béo phì. Điều trị cho trẻ béo phì ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều cha mẹ khi trẻ bị bệnh. Bệnh béo phì nếu không được chữa trị kịp thời sẽ ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe của trẻ khi trưởng thành.

Vì sao trẻ thừa cân, béo phì?

Trẻ bị thừa cân, béo phì là do chế độ ăn giàu năng lượng, vượt quá nhu cầu của cơ thể, dư thừa chất béo. Trẻ ăn nhiều chất đạm, bột đường cũng dễ bị thừa cân, béo phì vì các chất này khi vào cơ thể đều có thể chuyển hóa thành chất béo dự trữ.

Trẻ ít hoạt động thể lực, thường xuyên ngồi một chỗ xem ti vi, chơi điện tử cũng rất dễ mắc bệnh béo phì.

Điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt?

Trẻ ăn nhiều đồ ngọt, ít vận động rất dễ mắc bệnh béo phì

Những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, trẻ nhẹ cân hoặc cân nặng lúc sinh…lớn lên cũng dễ bị bệnh béo phì.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng yếu tố di truyền có ảnh hưởng tới tình trạng bệnh của trẻ. Những trẻ có bố mẹ mắc bệnh béo phì thì có nguy cơ mắc bệnh béo phì cao hơn những trẻ không có yếu tố gia đình làm ảnh hưởng.

Bệnh béo phì ở trẻ có nghiêm trọng không?

Hiện nay, tỉ lệ trẻ em mắc bệnh béo phì ngày càng gia tăng. Tùy vào từng mức độ béo phì của trẻ mà có thể ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và tương lai của trẻ.

Khi bị béo phì, tâm lý của trẻ sẽ bị ảnh hưởng. Trẻ sẽ bị bạn bè chế giễu hoặc cái nhìn thiếu thiện cảm từ những người xung làm trẻ khó chịu, ngại giao tiếp. Trẻ còn có thể mắc các bệnh lý khác nhau như tiểu đường, bệnh tim mạch, tăng huyết áp…ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của trẻ sau này.

Điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt?

Bệnh béo phì sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của trẻ nên cha mẹ cần đưa trẻ đi điều trị bệnh sớm

Vậy điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt?

Một câu hỏi được nhiều cha mẹ đặt ra là điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt? Địa chỉ khám và điều trị béo phì cho trẻ tốt không phải bậc cha mẹ nào cũng biết để đưa trẻ tới. Một địa chỉ tốt phải có chất lượng đảm bảo và chi phí khám chữa bệnh phù hợp, chế độ phục vụ chu đáo…

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư nhân hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn, đã đáp ứng được những tiêu chí cần thiết của một địa chỉ khám chữa bệnh tốt.

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ lựa chọn để đưa trẻ tới điều trị béo phì cho trẻ em. Tại đây có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao, từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp khám và tư vấn điều trị béo phì cho trẻ.

Điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt?

Nhiều cha mẹ lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc để điều trị béo phì cho trẻ em

Bên cạnh đó, với trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã được bệnh viện đầu tư mạnh mẽ, giúp điều trị bệnh béo phì cho trẻ hiệu quả.

Tới điều trị béo phì cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ còn được đón tiếp chu đáo tận tình, hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng. Hơn thế nữa, cha mẹ sẽ được tư vấn cách chăm sóc trẻ phù hợp, giúp giảm cân cho bé an toàn, đạt kết quả cao nhất.

Điều trị béo phì cho trẻ em ở đâu tốt là thắc mắc chung của nhiều cha mẹ. Với chất lượng đảm bảo và chi phí hợp lý đúng với quy định của Bộ Y tế, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho các bậc cha mẹ khi đưa trẻ tới điều trị bệnh béo phì.

Để tìm hiểu thêm thông tin về điều trị béo phì cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ có thể liên hệ thêm với bệnh viện theo địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.