Dịch vụ khám nhi chất lượng cao

“Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai” – trẻ em luôn là đối tượng được cả xã hội chú ý quan tâm để có một thế hệ tương lại phát triển khỏe mạnh và bền vững. Chính vì vậy, chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc ra đời cung cấp dịch vụ khám nhi chất lượng cao với mục tiêu đồng hành cùng gia đình Việt trong việc chăm lo sức khỏe và nụ cười hạnh phúc của tuổi thơ các em.

Thời tiết thay đổi bất thường là nguyên nhân chính khiến số lượng trẻ em mắc nhiều bệnh: hô hấp, tiêu chảy, cảm cúm, sốt,… hay nhiều bệnh lý phức tạp khác. Khám nhi dịch vụ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như:

– Các bệnh về đường hô hấp

– Các bệnh về tiêu hóa

– Các bệnh truyền nhiễm

– Bệnh về nội tiết chuyển hóa

– Bệnh về thận – tiết niệu

– Bệnh lý về thần kinh-tâm thần

dịch vụ khám nhi chất lượng cao

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc sở hữu dịch vụ khám nhi chất lượng cao

Để phối hợp với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe và mang lại nụ cười cho các cháu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cung cấp một chất lượng dịch vụ khám nhi đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế theo mô hình bệnh viện – khách sạn trên địa bàn thủ đô.

Cha mẹ nào cũng mong muốn con của mình khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không ít các bậc phụ huynh gặp lúng túng khi con cái gặp những vấn đề về sức khỏe. Chữa bệnh không đúng thầy thuốc hoặc cho con đi khám muộn,.. rất nhiều lý do có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của con trẻ. Các bác sỹ chuyên khoa nhi bệnh viện cũng khuyên các bậc phụ huynh nên cho con đi khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện từ 1 đến 2 lần/ năm

Khám nhi dịch vụ

Thời gian qua bênh viện là địa chỉ khám chữa bệnh trẻ em uy tín trên địa bàn thủ đô

Để có thể hỗ trợ chăm sóc và theo dõi sức khỏe tốt nhất cho con trẻ, bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa Nhi giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị cho các cháu. Đồng thời, bệnh viện có chuyên trang bệnh nhi là nơi kết nối giữa bệnh viện và phụ huynh nhằm có sự theo dõi sát sao nhất đối với sức khỏe con trẻ, mang tới sức khỏe và sự phát triển tốt nhất cho trẻ em.

Bệnh viện có hệ thống máy móc trang thiết bị y tế công nghệ hiện đại sẽ đồng hành cùng bác sỹ trong công tác khám tầm soát, chẩn đoán chính xác bệnh lý của các cháu để đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Đội ngũ bác sĩ khám nhi chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm

Cơ sở vật chất của bệnh viện khang trang, hiện đại tọa lạc bên bờ hồ Tây thơ mộng và đẹp nhất thủ đô sẽ là một địa chỉ khám chữa bệnh rất hấp dẫn và thích thú đối với các cháu nhỏ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ khám nhi, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.