Địa chỉ phòng khám nhi chuyên khoa tai mũi họng

Chào bác sĩ, con gái tôi 8 tuổi, gần đây bé rất hay bị ngứa tai, tôi lấy bông ngoáy tai thì thấy có dịch vàng, kéo vành tai thì bé kêu đau. Tôi rất lo lắng vì không biết bé bị bệnh gì nên định đến phòng khám nhi chuyên khoa tai mũi họng để kiểm tra. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị chứng ngứa tai ở trẻ? Tôi xin cảm ơn!

(Bùi  Thị Thanh Thủy – Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Thủy thân mến! Lo lắng của bạn cũng là vấn đề quan tâm của rất nhiều người đã gửi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bé ngứa tai và chảy dịch vàng thì rất có thể đây là dấu hiệu của bênh viêm tai ngoài do tiếp xúc với bụi bẩn, tai bị ướt do bơi hay tắm…Nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hướng đến sức nghe của trẻ.  Để điều trị viêm tai cho bé thì bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Chú ý giữ tai bé luôn sạch và khô, không để nước hay xà phòng vào tai khi tắm gội, không nên đi bơi trong thời gian này. Không dùng vật lạ để cho vào tai để tránh gây tổn thương và nhiễm trùng tai. Đảm bảo vệ sinh cá nhân cho bé sạch sẽ. Bạn chỉ nên cho trẻ sử dụng thuốc khi có chỉ định của bác sĩ.

Phòng khám nhi chuyên khoa tai mũi họng

Tai bé nhiều dịch vàng thì nên đến phòng khám nhi chuyên khoa tai mũi họng để điều trị

Sau 4-5 ngày nếu không thấy bệnh thuyên giảm hay trong tai bé có nhiều dịch vàng thì bạn nên đưa bé đến các địa chỉ phòng khám nhi chuyên khoa tai mũi họng để được bác sĩ chẩn đoán và có phương pháp điều trị thích hợp, hiệu quả

Để yên tâm khám và điều trị bạn có thể đưa trẻ đến Bệnh viện Thu Cúc. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm cùng trạng thiết bị y tế hiện đại. Hơn nữa bệnh viện luôn đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật khoa học tiên tiến vào việc khám chữa bệnh để mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao.

 

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.