Địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín

Trẻ béo phì rất dễ mắc các bệnh lý liên quan tới tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường. Vì thế tìm đến địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín sẽ giúp cha mẹ giảm cân cho bé nhanh chóng và biết cách chăm sóc trẻ phù hợp khi bị bệnh.

Dấu hiệu nhận biết trẻ béo phì

Để biết trẻ bị béo phì, cha mẹ có thể căn cứ vào trọng lượng chuẩn của độ tuổi so với chiều cao của bé. Những trẻ có trọng lượng lớn hơn 20% trọng lượng chuẩn đối với độ tuổi và chiều cao được gọi là trẻ béo phì.

Hoặc các mẹ có thể tự tính chỉ số BMI của trẻ để phát hiện trẻ có bị béo phì hay không?

Công thức tính BMI : Chỉ số BMI = Cân nặng (kg) / ( Chiều cao x chiều cao(m))

Địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín

Bệnh béo phì làm ảnh hưởng tới tâm lý, sinh hoạt và học tập của trẻ

Nếu trẻ tăng cân nặng đột ngột hoặc tăng liên tục, đặc biệt là giai đoạn tiền dậy thì hoặc dậy thì thì không nghiêm trọng lắm, vì ở giai đoạn này, trẻ cần nhiều calo cho sự phát triển của cơ thể.

Ngoài ra, cha mẹ có thể nhận thấy trẻ bị béo phì qua biểu hiện ham ăn, ăn nhiều món ngọt, thực phẩm giàu chất béo. Trẻ không chịu ăn rau và thường hay thức khuya, ăn tối muộn.

Những trẻ lười vận động, thường xuyên ngồi một chỗ xem ti vi hoặc chơi điện tử sẽ khiến tích tụ mỡ trong cơ thể gây ra bệnh béo phì.

Trẻ bị béo phì khi còn nhỏ làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh béo phì khi trưởng thành. Do đó, khi thấy trẻ có những biểu hiện của chứng béo phì, cha mẹ cần đưa trẻ tới các cơ sở y tế chuyên môn để khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín

Khi trẻ có dấu hiệu bệnh béo phì, cha mẹ nên đưa trẻ tới cơ sở y tế để khám điều trị bệnh

Địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín hiện nay tại Hà Nội. Bên cạnh khám chữa bệnh béo phì, chuyên khoa Nhi còn giúp khám tư vấn còi xương, bệnh đường tiêu hóa, hệ hô hấp, thận-tiết niệu…cho trẻ.

Bệnh viện là nơi hội tụ đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, nhiều năm làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp khám điều trị béo phì cho trẻ. Qua kiểm tra tình trạng bệnh của từng trẻ, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa bệnh hiệu quả và an toàn.

địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ em uy tín

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ lựa chọn để khám bệnh cho trẻ

Tới khám điều trị béo phì cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ còn được tư vấn cách chăm sóc trẻ phù hợp, giúp giảm cân cho bé nhanh chóng nhất. Cha mẹ nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, hạn chế trẻ ăn đồ ngọt và thực phẩm chế biến sẵn nhiều chất béo. Nên cho trẻ ăn nhiều rau xanh, củ quả tươi ngon. Cho trẻ uống nhiều nước khoáng hoặc nước sinh tố củ quả thay cho sữa có đường, nước có ga…Khuyến khích trẻ vận động thể dục thể thao hàng ngày để tăng cường sức khỏe, cải thiện tình trạng bệnh của trẻ.

Với chất lượng dịch vụ đảm bảo, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ khám điều trị béo phì cho trẻ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.