Địa chỉ khám cho bé uy tín nhất ở đâu?

Kính chào bác sỹ, tôi có cháu nội được 3 tuổi đang sống cùng, do điều kiện bố mẹ cháu đi làm ăn xa tôi phải trông cháu. Mấy hôm nay cháu đi học mẫu giáo về thấy cháu có hiện tượng đi ngoài, tôi đã mua thuốc về cho cháu uống nhưng chưa khỏi. Cháu có biểu hiện mặt mũi xanh xao và hay quấy khóc. Xin bác sỹ cho hỏi bệnh viện có thực hiện khám nhi không, nếu không thì cho tôi hỏi địa chỉ khám cho bé uy tín nhất ở đâu để tôi đưa cháu đến. Xin cám ơn bác sỹ. (Nguyễn Văn Miên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội ).

Trả lời:

Kính chào bác Miên, cảm ơn bác đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bác đối tình trạng sức khỏe của cháu. Hiện tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện dịch vụ khám nhi cho các cháu nhỏ. Đồng hành cùng gia đình trong việc chăm lo sức khỏe của các cháu là sứ mệnh thiêng liêng của đội ngũ những người công tác trong ngành y chúng cháu. Nếu có thể, bác vui lòng đưa cháu đến khám sớm để bác sỹ nhi khoa kịp thời phát hiện vấn đề của cháu để có hướng xử lý kịp thời.

Địa chỉ khám cho bé uy tín nhất ở đâu?

Chuyên khoa nhi bệnh viện là một địa chỉ khám cho bé uy tín trên địa bàn thủ đô

Trẻ nhỏ rất hiếu động và thích khám phá, đôi khi do sơ xuất các bậc phụ huynh hay cô giáo ở trường mầm non không chú ý nên có thể trẻ đã cho vào mồm những thực phẩm không đảm bảo vệ sinh mà trẻ nhìn thấy. Cơ thể trẻ còn nhỏ, sức đề kháng yếu rất dễ dẫn đến tình trạng trên. Nhiều bậc phụ huynh ở xa thành phố cũng có băn khoăn giống như bác trong việc tìm kiếm địa chỉ khám cho bé uy tín nhất để đưa con đến vì hiện nay, bệnh viện và cơ sở y tế tư nhân rất nhiều.

Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã được đông đảo quý phụ huynh tin tưởng và sử dụng dịch vụ khám nhi bởi chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao, đội ngũ y bác sỹ nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh và tận tâm với các cháu. Nhân viên y tế chuyên nghiệp và nhiệt tình, thân thiện chăm sóc các cháu bằng cả trái tim mình để các cháu được nhanh chóng khỏe mạnh và được tiếp tục vui chơi hồn nhiên như các bạn.

địa chỉ khám cho bé uy tín nhất

Phụ huynh nên đưa cháu đi khám sớm để phát hiện sớm những bệnh lý nếu có

Tập thể đội ngũ y bác sỹ bệnh viện luôn cố gắng hết sức mình, luôn coi bệnh nhân như chính con em mình. Bệnh viện có đầy đủ những trang thiết bị y tế hiện đại cần thiết để phục vụ cho công tác khám chữa được chuẩn xác và đạt hiệu quả. Chính vì vậy bác đừng lo lắng nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám nhi, bác vui lòng đưa cháu đến bệnh việc sớm hoặc liên hệ thông tin dưới đây. Kính chúc bác dồi dào sức khỏe để chăm sóc cháu tốt.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.