Địa chỉ khám cho bé tại Hà Nội uy tín

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám cho bé tại Hà Nội uy tín. Đến khám chữa bệnh tại đây, người bệnh được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bé với các dịch vụ ưu việt.

Nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám bệnh một cách hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu thường xuyên của người bệnh. Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em:

– Các bệnh về đường hô hấp

– Các bệnh về tiêu hóa

– Các bệnh truyền nhiễm

– Bệnh về nội tiết chuyển hóa

– Bệnh về thận – tiết niệu

– Bệnh lý về thần kinh-tâm thần

Địa chỉ khám cho bé tại hà nội

Chuyên khoa nhi tại bệnh viện Thu Cúc là một địa chỉ khám cho bé tại Hà Nội uy tín

Đội ngũ bác sĩ là các giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia trình độ cao, giàu kinh nghiệm không ngừng đề cao y đức luôn tận tụy hết lòng vì sức khỏe của các thiên thần nhỏ. Đặc biệt, tập thể đội ngũ y bác sĩ, y tá và nhân viên y tế bệnh viện luôn thân thiện, ân cần và chu đáo với bệnh nhân. Chuyên khoa nhi được trang bị những máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác.

Không gian phòng khám hiện đại, sang trọng, sạch sẽ và được trang trí những những con thú ngộ nghĩnh, màu sắc vui mắt, tạo cảm giác thích thú cho bé.

địa chỉ khám bệnh cho bé tại hà nội

Tìm một địa chỉ khám bệnh cho bé tại Hà Nội uy tín như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là sự quan tâm của đông đảo phụ huynh có con nhỏ

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bậc phụ huynh sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của các bác sĩ trong việc chăm sóc con khoa học, nhận biết một số bệnh thường gặp và cách phòng ngừa, giữ vệ sinh cho trẻ. Giúp cha mẹ có được những lời khuyên hữu ích về cách chăm sóc, nuôi dưỡng bé yêu, giúp bé phát triển đầy đủ cả về thể chất và tinh thần, để bé yêu được sống trong điều kiện sống tốt nhất.

Chuyên khoa nhi bệnh viện là một tập thể đoàn kết với đội ngũ cán bộ nhân viên Bác sỹ, dược sỹ, điều dưỡng, nhân viên y tế luôn tận tụy, hết lòng “Tất cả vì bệnh nhân thân yêu”.

Địa chỉ khám cho bé ở hà nội uy tín

Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc các bệnh thông thường do sức đề kháng của cơ thể còn yếu

Bệnh viện có quy trình khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế. Các bác sỹ không lạm dụng việc kê đơn thuốc, lạm dụng xét nghiệm, không nhận tiền của bệnh nhân.

Dịch vụ khám chữa bệnh và xét nghiệm của bệnh viện rất đa dạng tiêu chuẩn quốc tế. Hãy đưa con em đến bệnh viện sớm để có cơ hội nâng cao sức khỏe và hưởng dịch vụ chất lượng & ưu đãi nhất với đội ngũ chăm sóc người bệnh sẽ hỗ trợ tối đa những yêu cầu của bạn một cách hiệu quả. Do đó nếu đang tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh cho bé ở Hà Nội uy tín, thì chuyên khoa nhi của bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ tin cậy để bạn có thể tham khảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý người bệnh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.