Địa chỉ khám cho bé ở đâu tốt nhất?

Xin chào bác sỹ, tôi có cháu nhỏ được 4 tháng tuổi đang bị bệnh về đường hô hấp, tôi đã cho cháu đến phòng khám nhi gần nhà điều trị nhưng không đạt kết quả. Hiện nay tôi thấy các quảng cáo về dịch vụ khám nhi rất nhiều, tôi rất băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào, xin bác sỹ cho tôi lời khuyên tìm địa chỉ khám cho bé ở đâu tốt nhất? Xin cám ơn bác sỹ.

(Trần Hằng, Số 167/34, Phú Diễn, Từ Liêm, Hà Nội )

Trả lời:

Thân chào bạn Hằng, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Địa chỉ khám cho bé ở đâu tốt nhất?

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám bệnh cho bé uy tín trên địa bàn thủ đô

Đầu tiên xin được chia sẻ nỗi băn khoăn lo lắng của bạn đối tình trạng sức khỏe của cháu, trẻ nhỏ rất dễ mắc phải các loại bệnh thông thường do là sức đề kháng của cơ thể còn yếu, việc tìm địa chỉ khám cho bé ở đâu tốt là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Bạn nên đến các bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa nhi tại bệnh viện uy tín để điều trị đạt được kết quả tốt.

Đưa con đến khám tại bệnh viện Thu Cúc bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh đối với thiên thần nhỏ của mình. Bệnh viện có đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nhi giỏi nhiều năm kinh nghiệm từng làm việc các bệnh viện nổi tiếng tại Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám, điều trị cho cháu. Các bác sỹ nhi cũng sẽ tư vấn cho bạn những kiến thức giúp bạn hiểu cách theo dõi, chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật,… để cháu được khỏe mạnh.

Địa chỉ khám cho bé ở đâu tốt

Bệnh viện có bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ

Với tình trạng của cháu bạn đừng quá lo lắng bạn nhé, bạn hãy đưa cháu đến khám sớm tại bệnh viện để chúng tôi kịp thời theo dõi và có hướng điều trị tốt nhất cho cháu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như địa chỉ dịch vụ khám nhi, bạn vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.