Địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín

Cận thị là bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ trong độ tuổi đến trường. Để phát hiện trẻ bị cận thị, cha mẹ có thể căn cứ vào các biểu hiện của bệnh hoặc đưa trẻ tới khám cận thị tại những địa chỉ tin cậy. Vậy triệu chứng nào báo hiệu bệnh và địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín ở đâu?

Triệu chứng báo hiệu trẻ bị cận thị

Bệnh cận thị ở trẻ rất dễ nhận biết. Cha mẹ có thể căn cứ vào những biểu hiện sau để đoán biết bệnh cận thị ở trẻ.

Trẻ bị cận thị thường gặp khó khăn trong việc đọc sách hay nhìn các vật ở xa: Trẻ nhìn mờ các đối tượng ở xa, phải nheo mắt để thấy rõ ràng, thường xuyên bị đau đầu do quá mỏi mắt.

Trẻ phải ngồi gần với màn hình ti vi, máy tính, cúi sát mắt vào sách vở để nhìn rõ hơn. Thấy trẻ chà xát đôi mắt thường xuyên.

địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín

Trẻ xem ti vi, chơi điện tử ở cự ly gần là triệu chứng thường gặp khi trẻ bị cận thị

Bệnh cận thị ở trẻ sẽ ảnh hưởng tới khả năng vui chơi và học tập của trẻ. Do đó, khi thấy con trẻ có những triệu chứng của bệnh cận thị, các bậc cha mẹ cần đưa trẻ tới khám tại các cơ sở y tế có chuyên khoa Mắt để xác định chính xác mức độ cận thị nhằm điều trị bệnh bệnh kịp thời.

Địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín ở đâu?

Địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín không phải cha mẹ nào cũng biết để đưa trẻ tới khám chữa bệnh. “Theo tôi, địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín phải đảm bảo các tiêu chí về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ ” – chị Hoàng Thu Hương, Từ Liêm, Hà Nội nhận xét.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa Mắt, hội tụ đầy đủ các tiêu chí mà cha mẹ đã đưa ra.

Địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng

Hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn 5 sao, Bệnh viện Thu Cúc luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống phòng bệnh đầy đủ tiện nghi, khang trang sạch sẽ đã tạo một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp. Khi đưa trẻ tới khám cận thị tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ sẽ được đón tiếp chu đáo, tận tình, hướng dẫn làm thủ tục nhanh gọn và không mất thời gian chờ đợi tới lượt khám cho trẻ.

Bệnh viện có trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài sẽ giúp khám cận thị cho trẻ nhanh chóng, kết quả chính xác. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám cận thị cho trẻ. Căn cứ vào độ tuổi và mức độ cận của từng bé, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Cha mẹ có thể yên tâm khám cận thị cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc với chất lượng dịch vụ và chi phí phù hợp theo đúng quy định của Bộ Y tế.

địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín

Tới khám cận thị cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ sẽ được tư vấn cách chăm sóc mắt cho trẻ tốt nhất

Đặc biệt, khi khám cận thị cho trẻ, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn cho các bậc cha mẹ cách chăm sóc mắt cho trẻ phù hợp trong và sau khi điều trị bệnh. Cha mẹ cần đảm bảo đủ ánh sáng phòng học và không gian vui chơi của trẻ. Để mắt trẻ nghỉ ngơi sau 30 phút học tập. Cho trẻ ăn những thực phẩm bổ dưỡng tốt cho mắt. Nhỏ mắt cho trẻ hàng ngày bằng thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Cho trẻ vận động ngoài trời để cơ thể luôn khỏe mạnh và có đôi mắt sáng…

Với những thế mạnh đã đạt được, Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khám cận thị cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.