Địa chỉ khám bệnh nhi uy tín

Thưa bác sĩ, con gái tôi 8 tháng tuổi và đã bị tiêu chảy 2 ngày chưa khỏi. Gia đình tôi đang rất lo lắng nên muốn đưa bé đến địa chỉ khám nhi uy tín để điều trị. Tôi đã sử dụng một số dịch vụ của Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc và thấy rất tin tưởng. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị tiêu chảy cho bé? Tôi xin cảm ơn!

(Hoàng Thị Bích Phương – Hoàn Kiếm, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Bích Phương Thanh đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tiêu chảy là bệnh thường gặp ở trẻ, nhất là trẻ sơ sinh. Cần phải xác định rõ nguyên nhân mới có thể điều trị cho bé một cách hiệu quả. Bạn nên đưa bé đến địa chỉ khám nhi uy tín để được chẩn đoán và chữa trị kịp thời. Tránh để tình trạng kéo dài khiến trẻ bị mất nước trầm trọng dễ dẫn đến suy dinh dưỡng.

Địa chỉ khám bệnh nhi uy tín

Nên đưa trẻ đến địa chỉ khám nhi uy tín để điều trị tiêu chảy kịp thời

Để hỗ trợ việc chữa tiêu chảy cho trẻ sơ sinh, bạn cần đặc biệt chú ý đến chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của trẻ:

Cần tiếp tục cho bé bú và tăng số lần bú lên. Bạn cũng cần ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, uống đủ nước để cung cấp dưỡng chất cũng như tăng cường miễn dịch cho bé. Bạn nên cho bé ăn nhiều lần trong ngày và thức ăn cần được nấu nhuyễn. Tuyệt đối không để bé nhịn ăn uống khi tiêu chảy. Bạn cấn chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho bé nhất là trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh. Không tự ý dùng kháng sinh, men tiêu hóa hay thuốc cầm tiêu chảy khi chưa có chỉ định của bác sĩ.

Khi thấy trẻ có những biểu hiện như: đi ngoài quá nhiều lần trong ngày, trẻ khóc không có nước mắt, mắt trũng và khô, lưỡi khô khát, uống kém và không thể bú được… thì bạn cần nhanh chóng đưa bé đến địa chỉ khám nhi uy tín để điều trị kịp thời.

 

Mọi thông chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Hotline: 0904 97 0909

Phone: 04 383 55555

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.