Địa chỉ khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ  khám bệnh cho trẻ em được sự tín nhiệm của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thủ đô với đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều phòng khám chuyên khoa nhi tư nhân. Các bậc phụ huynh rất lo lắng khi con họ bị ốm mà không thể đưa con tới bệnh viện công vì đông và phải chờ đợi lâu. Trong khi đó đến một số bệnh viện, phòng khám tư nhân thì chi phí đắt đỏ.

Khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội

Bác sỹ chuyên khoa sẽ tận tình thăm khám cho bé

Chuyên khoa nhi thuộc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội bởi chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, có mức chi phí rất hợp lý phù hợp với thu nhập người Việt Nam. Khi đến khám, bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu, thủ tục nhanh gọn để đảm bảo sự thoải mái nhất cho trẻ và người nhà.

Thời gian qua, chuyên khoa nhi tại bệnh viện là một địa chỉ khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ tài năng và tâm huyết với sự nghiệp chữa bệnh giúp người với kinh nhiệm lâu năm. Đội ngũ bác sỹ luôn phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ để đồng hành cùng gia đình để góp phần giúp các bé mau khỏi bệnh, trút bỏ nỗi lo của các bậc phụ huynh.

Khám nhi tốt ở Hà Nội

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội

Chuyên khoa nhi thuộc bệnh viện được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại có đầy đủ năng lực thực hiện khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em như: bệnh về đường hô hấp, bệnh về tiêu hóa, bệnh truyền nhiễm, Bệnh về nội tiết chuyển hóa, Bệnh về thận – tiết niệu,…. Các bệnh nhi sẽ được các bác sỹ chuyên khoa khám và chẩn đoán rất kỹ lưỡng để phát hiện bệnh lý nếu có. Từ đó, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Các bác sỹ chuyên khoa cũng sẵn sàng trao đổi nhiều kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc, phòng ngừa bệnh tật cho trẻ để bé khỏe mạnh và thông minh

Cũng theo các bác sỹ chuyên khoa nhi cho biết, để phòng tránh bệnh cho trẻ kịp thời,  trẻ em cũng cần được khám sức khỏe tổng quát thường xuyên (6 tháng/lần giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, tâm sinh lý của bé cũng như phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý (nếu có) để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Đây là một địa chỉ uy tín và tin cậy cho các bậc phụ huynh muốn tìm kiếm một dịch vụ khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội.

Không gian phòng khám bệnh cho trẻ em hiện đại, bố trí khoa học, sạch sẽ và được trang trí với màu sắc tuổi thơ sẽ là một địa điểm yêu thích của bé.

Khám nhi tốt ở Hà Nội

Tìm một địa chỉ khám bệnh nhi tốt ở Hà Nội là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ

Để đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho người bệnh, bệnh viện cũng có dịch vụ đặt lịch hẹn qua mạng, tổng đài chăm sóc sức khỏe người bệnh, khám bảo hiểm y tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết phòng khám bệnh cho trẻ em và những vấn đề khác, quý phụ huynh vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.