Địa chỉ khám bệnh cho trẻ uy tín

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc từ lâu đã được biết đến như là một địa chỉ khám bệnh cho trẻ uy tín trên địa bàn thủ đô. Chuyên khoa cung cấp những thông tin hữu ích về các bệnh thường gặp và cách điều trị đạt kết quả tốt nhất.

Thời tiết mưa nắng thất thường là điều kiện để cho nhiều loại bệnh phát triển. Trẻ nhỏ là nhóm người rất dễ mắc phải các loại bệnh thông thường do là sức đề kháng của cơ thể còn yếu, nhất là nhóm trẻ dưới 3 tuổi.

Địa chỉ khám bệnh cho trẻ uy tín

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh toàn diện cho trẻ ngay từ khi trẻ còn nhỏ

Cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình những điều tốt đẹp nhất, để con cái luôn  khỏe mạnh và thông minh. Tuy nhiên, không phải bậc phụ huynh nào cũng có những kiến thức cần thiết trong việc chăm sóc và phòng ngừa hoặc xử trí những vấn đề sức khỏe thường gặp.  Chính vì vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh cho trẻ khi gặp vấn đề về sức khỏe là sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh. Chuyên khoa nhi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chuyên khám, tư vấn và điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em:

– Các bệnh về đường hô hấp

– Các bệnh về tiêu hóa

– Các bệnh truyền nhiễm

– Bệnh về nội tiết chuyển hóa

– Bệnh về thận – tiết niệu

– Bệnh lý về thần kinh-tâm thần

Địa chỉ khám bệnh cho trẻ

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tận tình khám chữa bênh cho trẻ

Bệnh viện là một địa chỉ khám bệnh uy tín cho nhiều gia đình trên địa bàn thủ đô và các vùng lân cận. Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bậc cha mẹ hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào chất lượng dịch vụ y tế cao đối với những thiên thần nhỏ của mình. Bệnh viện cung cấp một chất lượng dịch vụ khám nhi chất lượng cao theo mô hình bệnh viện – khách sạn với chi phí hợp lý phù hợp với thu nhập của người dân.

Đến khám chữa bệnh tại bệnh viện, các bệnh nhân sẽ được thăm khám bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ cung cấp, tư vấn các kiến thức chung về cách phòng ngừa, giữ vệ sinh cho trẻ để hạn chế tối đa những bệnh tật nếu có. Các nhân viên y tế nhiệt tình, thân thiện, chuyên nghiệp luôn cố gắng nỗ lực để trở thành người hỗ trợ, đồng hành tốt nhất cho sự chăm sóc và theo dõi sức khỏe tốt nhất cho con em các bạn. Tập thể đội ngũ y bác sỹ bệnh viện luôn cố gắng nâng cao trình độ chuyên môn, bồi dưỡng y đức nhằm nỗ lực hết mình vì một thế hệ tương lai của đất nước.

Địa chỉ khám bệnh cho trẻ uy tín

Bé không chỉ được khám và điều trị mà phụ huynh còn được bác sỹ đưa ra những lời khuyên khoa học trong việc nuôi dạy con khỏe mạnh

Hỗ trợ cho công tác khám và chẩn đoán cho các bệnh nhi là là hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại. Bệnh viện cũng thực hiện thanh toán bảo hiểm y tế theo quy định. Thời gian qua, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám bệnh cho trẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, uy tín tại Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý người bệnh vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn.

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.