Địa chỉ bệnh viện nhi trung ương ở đâu?

Cháu Hoàng Anh nhà tôi được 11 tháng hay bị viêm đường hô hấp trên khiến  tôi rất lo lắng. Tôi định đưa cháu đi khám ở viện nhi trung ương, nhưng chưa biết địa chỉ Bệnh viện nhi Trung ương ở đâu? Tôi nghe nói bệnh viện công thường chờ đợi khá lâu nên lại thôi. Nhà gần Bệnh viện Thu Cúc nên tôi định đưa cháu qua khám, xin bác sĩ tư vấn về những điều cần biết về điều trị viêm đường hô hấp trên cho bé. Xin cám ơn bác sĩ.

(Hoài Thanh, Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

dia-chi-benh-vien-nhi-trung-uong1 (1)

Bệnh viện có đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhi uy tín chuyên khám bệnh cho trẻ

Với đặc thù khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta, nhiều người bị viêm đường hô hấp, đặc biệt là trẻ em trong giai đoạn chuyển mùa.

Theo các bác sĩ chuyên khoa nhi tại bệnh viện cho biết, bé dưới 1 tuổi thường bị viêm đường hô hấp trên (được tính từ thanh quản, hầu họng, mũi và tai ) và tần suất mắc bệnh khoảng từ 8 – 10 đợt một năm. Đây là điều rất phổ biến bạn ạ.

Nguyên nhân hầu hết là do các loại virut gây ra như virut cúm, virut hợp bào hô hấp… Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác. Bạn nên chú ý vệ sinh mũi họng, răng miệng vì đây chính là cửa ngõ để nguồn bệnh lây lan. Bạn cũng nên luôn rửa sạch tay chân cho bé, dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mũi họng cho bé hàng ngày sẽ rất tốt để giữ vệ sinh cho bé.

dia-chi-benh-vien-nhi-trung-uong1 (2)

Các bác sỹ chuyên khoa sẽ hướng dẫn các chăm sóc và nuôi dạy trẻ khoa học

Nếu bé bị sốt bạn có thể cho bé uống nhiều nước và hạ sốt cho bé. Để điều trị đúng triệu chứng, bạn nên đưa trẻ đến gặp bác sĩ nhi khoa sớm để xác định nguyên nhân chính xác. Phụ huynh không nên tự cho bé uống kháng sinh dễ gây kháng thuốc và có những tác dụng không có lợi cho bé. Có thể cho bé uống vitamin C theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc cho uống nước cam nhưng không quá 12ml/ngày với bé ở độ tuổi nhà mình. Ngoài địa chỉ viện nhi trung ương, bạn có thể tham khảo khám chi tại chuyên khoa nhi của bệnh viện Thu Cúc, trải nghiệm thực tế bạn sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ ở đây.

Nếu cần thêm thông tin gì khác bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.