Danh sách phòng khám nhi tại Hà Nội

Xin chào bác sỹ, cháu Đức Anh nhà tôi được 4,5 tuổi hay bị rối loạn tiêu hóa. Tôi thấy có rất nhiều danh sách phòng khám nhi tại Hà Nội và không biết nên cho cháu đi khám bệnh ở đâu. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có chuyên khoa nhi uy tín. Xin bác sỹ cho biết chuyên khoa nhi có thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh về tiêu hóa cho trẻ nhỏ không và xin bác sỹ cho tôi lời khuyên về việc chăm sóc và cách phòng tránh bệnh cho cháu. Xin cám ơn bác sỹ.

(Hoàng Trung, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Trung, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ khám nhi vì danh sách phòng khám nhi tại Hà Nội để liệt kê hết thì rất nhiều, tuy nhiên khám cho bé ở đâu uy tín, chất lượng không mất nhiều thời gian chờ đợi đến lượt khám và chi phí hợp lý là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh có con nhỏ.

Danh sách phòng khám nhi tại Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều danh sách phòng khám nhi để phụ huynh lựa chọn

Chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám nhi uy tín trong danh sách phòng khám nhi ở Hà nội được sự tin tưởng của đông đảo các bậc phụ huynh. Chuyên khoa có khám, tư vấn và điều trị các bệnh về tiêu hóa và ngoài ra còn điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ em khác nữa bạn ạ.

Trẻ em có hệ tiêu hóa còn non nớt chưa hoàn thiện, hệ miễn dịch còn hạn chế nên hay gặp phải chứng rối loạn tiêu hóa mà phổ biến là táo bón, tiêu chảy,… gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, khả năng hấp thu dưỡng chất và sự phát triển của trẻ.

Dưới đây là cách chăm sóc và phòng tránh bệnh rối loạn tiêu hóa cho cháu:

– Bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh, tập cho trẻ thói quen rửa tay trước, sau ăn uống và sau khi đi vệ sinh.

– Bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý cho trẻ, có thực đơn đa dạng, lành mạnh, dinh duỡng phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ.

danh sách phòng khám nhi tại hà nội

Trẻ nhỏ là đối tượng rất dễ mắc các bệnh do cơ thể còn yếu

– Bạn cũng nên theo dõi quá trình phát triển của trẻ, nếu có biểu hiện bất thường  của rối loạn tiêu hóa bạn nên đưa cháu đên bác sỹ nhi khoa sớm để phát hiện và có hướng điều trị kịp thời. Chúc cháu luôn khỏe mạnh!

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ có phòng khám nhi tại Hà Nội uy tín. Để biết thêm các thông tin khác, bạn vui lòng liên hệ với địa chỉ bệnh viện:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.