Đánh giá chất lượng khám nhi bệnh viện thu cúc

Xin chào bác sỹ, Bé Misa nhà tôi lên 5 nhưng rất ham mê các trò chơi điện tử. Qua chia sẻ các phụ huynh trong diễn đàn mẹ và bé mới tham gia tôi thấy nhiều người đánh giá chất lượng khám nhi Bệnh viện Thu Cúc rất tốt. Xin bác sỹ cho tôi lời khuyên để phòng tránh bệnh về mắt cho cháu. Xin cám ơn bác sỹ.

(Huy Thành, Cầu Giấy, Hà Nội ).

Trả lời:

Thân chào bạn Thành, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Trẻ nhỏ còn thụ động trong việc chăm sóc mắt và rất hay mắc các tật khúc xạ, bạn nên chú ý những điều sau để bảo vệ sức khỏe đôi mắt của con:

– Cho trẻ sử dụng máy tính với thời gian hợp lý, không để bé say mê quá với trò chơi trơi trên máy tính mà quên việc nghỉ ngơi, học tập.

Đánh giá chất lượng khám nhi bệnh viện thu cúc

Đội ngũ bác sỹ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh cho trẻ

– Nếu là máy tính bàn nên đặt máy tính trên bàn chuyên dụng, sao cho phía sau (cục CPU) của máy tính đối diện tường, màn hình không được đối diện cửa sổ hoặc nguồn sáng chiếu thẳng vào màn hình.

– Phòng đặt máy tính phải đủ ánh sáng cần thiết

– Hướng dẫn bé ngồi máy tính với khoảng cách từ mắt tới màn hình 60-70 cm. Tầm màn hình nên thấp hơn mắt 20-30cm. Trước khi sử dụng bạn nên điều chỉnh độ sáng, độ tương phản của màn hình sao cho hợp lí, thoải mái phù hợp với bé.

– Kết hợp cho bé tham gia các trò chơi thể thao, vận động ngoài trời rất tốt cho mắt

– Bổ sung dinh dưỡng hợp lý, đa dạng thực phẩm đặc biệt là các thực phẩm giàu vitamin A để bảo vệ mắt cho bé. Nên sử dụng các loại vitamin tổng hợp và beta carotene theo chỉ dẫn của bác sỹ chuyên khoa

 chất lượng khám nhi bệnh viện thu cúc

Nhiều phụ huynh có con nhỏ đánh giá chất lượng khám nhi ở bệnh viện Thu Cúc rất uy tín chất lượng

– Bạn nên đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe mắt định kì 6 tháng / lần để kịp thời phát hiện những tật khúc xạ về mắt nếu có.

Bệnh viện chúng tôi có những bác sỹ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh sẽ thăm khám và tư vấn những kiến thức hữu ích cho bé. Chính vì vậy nhiều người bệnh đánh giá chất lượng khám nhi bệnh viện thu Cúc uy tín, chất lượng.

Để biết thêm các thông tin khác bạn vui lòng gửi câu hỏi đến các bác sĩ khám nhi, hoặc liên hệ đến địa chỉ bệnh viện sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.