Chuyên khoa nhi bệnh viện Bạch Mai

Thưa bác sĩ, con trai tôi bị mọc mụn ở lưng, khi vỡ thì chảy mủ và để lại sẹo. Tôi định đưa bé đến khám ở chuyên khoa nhi Bạch Mai nhưng sợ quá tải. Tìm hiểu thì tôi được biết khám tại Bệnh viện Thu Cúc thủ tục nhanh chóng và rất uy tín. Vậy  mong bác sĩ tư vấn giúp tôi cách điều trị mụn cho bé hiệu quả? Tôi xin cảm ơn!

(Lê Thị Dương – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Cảm ơn bạn Dương đã quan tâm và gửi thắc mắc đến hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Làn da trẻ vốn mềm mại và dễ bị dị ứng nếu như không được chăm sóc đúng cách. Để điều trị mụn cho bé một cách hiệu quả bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn sau:

Chuyên khoa nhi bệnh viện Bạch Mai

Bạn nên thường xuyên tắm rửa cho trẻ nhất là vào mùa hè

Bạn nên thường xuyên tắm rửa cho trẻ nhất là vào mùa hè. Tắm cho bé bằng nước sạch, và cận thận để không làm xước da bé. Không nên cho bé ăn nhiều đồ quả ngọt, nước đường. Hạn chế những đồ ăn có tính nóng như: mít, xoài, nhãn, sầu riêng, mãng cầu, chôm chôm… Tuyệt đối không được nặn mụn và nên thận trọng đối với những mụn ở môi trên và cánh mũi.

Nếu bé bị mụn lâu ngày không khỏi hoặc chỉ đỡ một thời gian nhưng sau lại tái phát nhiều lần thì bạn nên nhanh chóng đưa bé đến cơ sở chuyên khoa uy tín để chẩn đoán và có nhứng biện pháp can thiệp kịp thời.

Khi thời tiết thay đổi, trẻ rất dễ mắc bệnh khiến chuyên khoa nhi Bạch Mai luôn đông bệnh nhân. Để tránh tình trạng quá tải tại chuyên khoa nhi Bạch Mai thì bạn có thể đưa bé đến Bệnh viện Thu Cúc để được khám và điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn. Chúc bạn và gia đình luôn vui khỏe!

 

Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch khám xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.