Chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Bé nhà tôi bị viêm phế quản 2 tuần nay. Tôi có chữa viêm phế quản cho trẻ em bằng thuốc nam tại nhà nhưng bệnh không khỏi hẳn. Tôi muốn đưa cháu tới Bệnh viện Thu Cúc để khám và điều trị bệnh. Bác sĩ cho tôi cách điều trị bệnh viêm phế quản cho trẻ hiệu quả hiện nay? Không biết Bệnh viện Thu Cúc có chi trả viện phí theo bảo hiểm y tế không?

(Thanh Huyền – Hoài Đức, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thanh Huyền. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn lo lắng về bệnh viêm phế quản ở trẻ em.

Chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam

Bệnh viêm phế quản ảnh hưởng tới sinh hoạt, học tập và vui chơi của trẻ

Không chỉ bạn mà nhiều bà mẹ cũng áp dụng cách chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam. Phương pháp này đơn giản lại không tốn kém nhiều chi phí. Tuy nhiên, chữa viêm phế quản bằng thuốc nam ít có công dụng với những bệnh lâu ngày không khỏi. Do đó, cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế để được thăm khám và có phương pháp chữa viêm phế quản cho trẻ hiệu quả nhất.

Hiện nay, cách chữa viêm phế quản cho trẻ hiệu quả là sử dụng các loại thuốc giúp làm giảm triệu chứng của bệnh. Bên cạnh đó, chế độ chăm sóc trẻ phù hợp cũng giúp cải thiện tình trạng bệnh của trẻ nhanh chóng. Lưu ý, bạn không nên tự ý mua thuốc về điều trị bệnh cho trẻ tại nhà. Việc dùng không đúng loại thuốc, không đủ liều lượng sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe, làm bệnh của trẻ nặng hơn, khó điều trị dứt điểm.

chữa bệnh viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều cha mẹ tin tưởng đưa trẻ tới điều trị bệnh viêm phế quản

Bạn có thể đưa trẻ tới Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và kê đơn thuốc điều trị bệnh cho trẻ. Bệnh viện hiện có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến, mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng. Bạn có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ và chi phí khám chữa bệnh tại Thu Cúc.

Nếu còn thắc mắc hay cần biết thêm thông tin về chữa viêm phế quản cho trẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.