Chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Tôi nghe nói chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam có công dụng tốt nên tôi đã sử dụng để chữa bệnh cho con gái 4 tuổi. Qua 2 tuần sử dụng tôi thấy triệu chứng ho của cháu đã giảm nhưng cháu vẫn thở khò khè. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi loại thuốc điều trị bệnh viêm phế quản hiệu quả để tôi chữa bệnh cho cháu. Tôi xin cảm ơn!

(Hạnh – 29 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hạnh thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những lo lắng về bệnh viêm phế quản ở trẻ.

Do sức đề kháng yếu nên trẻ em rất dễ mắc bệnh viêm phế quản. Nhiều cha mẹ đã sử dụng cách chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam tại nhà. Tuy nhiên, thuốc nam không thể giúp trị hoàn toàn bệnh của trẻ, do đó, cha mẹ cần tìm đến một phương pháp chữa bệnh hiệu quả hơn.

Chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam

Chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam không khỏi thì cha mẹ nên đưa bé tới cơ sở y tế để được điều trị đúng phương pháp

Hiện nay, cách điều trị bệnh viêm phế quản cho trẻ chủ yếu là dựa vào các nguyên nhân gây bệnh. Nếu trẻ bị viêm phế quản do vi khuẩn thì có thể sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để chữa trị. Ngoài ra, có thể sử dụng các loại thuốc giảm ho, hạ sốt…theo đơn của bác sĩ  để điều trị bệnh viêm phế quản cho trẻ. Lưu ý bạn không nên tự ý mua thuốc về điều trị bệnh cho trẻ tại nhà bởi tùy vào độ tuổi và tình trạng bệnh mà có loại thuốc chữa trị khác nhau. Dùng không đúng thuốc và không đủ liều lượng sẽ khó có thể điều trị dứt điểm bệnh viêm phế quản của trẻ.

Chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam

Qua thăm khám bác sĩ sẽ kê đơn thuốc chữa viêm phế quản cho trẻ hiệu quả

Chữa viêm phế quản cho trẻ bằng cây thuốc nam không mang lại hiệu quả cao thì bạn nên đưa trẻ tới cơ sở y tế chuyên môn để có phương pháp trị bệnh phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn cách chăm sóc trẻ trong và sau khi chữa viêm phế quản, giúp giảm các triệu chứng và cải thiện tình trạng bệnh của trẻ. Chúc bé mau khỏe!

Nếu còn thắc mắc hay cần biết thêm thông tin, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.