Chữa hen phế quản cho trẻ

Chào bác sĩ. Con gái tôi bị hen phế quản, khó thở, thở khò khè 1 tuần nay. Tôi rất lo lắng nên muốn đưa cháu tới Bệnh viện Thu Cúc để chữa hen phế quản cho trẻ. Bác sĩ cho tôi hỏi cách chữa hen phế quản cho trẻ như thế nào? Chi phí điều trị bệnh ở Thu Cúc có đắt không?

Hải Linh (Bắc Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Cảm ơn bạn Hải Linh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc về cách chữa hen phế quản cho trẻ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hen phế quản là một bệnh lý về đường hô hấp, do ô nhiễm môi trường, thời tiết thay đổi…gây ra. Bệnh hen phế quản thườn gây khó khăn cho trẻ trong khi thở. Bệnh nặng có thể làm trẻ ngừng thở. Vì thế, khi trẻ có biểu hiện của bệnh hen phế quản, bạn nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế để khám nhằm điều trị sớm bệnh.

Chữa hen phế quản cho trẻ

Bệnh hen phế quản ảnh hưởng tới hô hấp của trẻ do đó cần điều trị nhanh chóng, đúng phương pháp

Hiện nay, chữa hen phế quản cho trẻ là sử dụng các loại thuốc dạng hít và thuốc đối kháng montelukast. Căn cứ vào các triệu chứng cụ thể của bé mà bác sĩ sẽ có đơn thuốc điều trị phù hợp. Bạn không nên tự ý mua thuốc về chữa hen phế quản cho bé bởi nếu dùng không đúng thuốc có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ.

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám chữa hen phế quản cho trẻ được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến. Bệnh viện có các bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm, nhiều năm nghiên cứu và khám chữa các bệnh nhi khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho trẻ.

Chữa hen phế quản cho trẻ

Bệnh viện Thu Cúc có bác sĩ chuyên khoa giỏi sẽ giúp chữa hen phế quản cho trẻ nhanh chóng

Bạn có thể yên tâm về chi phí khám chữa hen phế quản cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi hiện có áp dụng mức chi phí khám chữa bệnh đúng với bảng giá được niêm yết công khai, nằm trong khung giá quy định của Bộ Y tế. Đồng thời tới khám chữa hen phế quản cho bé tại Thu Cúc, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc trẻ phù hợp trong và sau khi điều trị bệnh, giúp loại bỏ triệu chứng và cải thiện nhanh chóng tình trạng sức khỏe.

Nếu còn thắc mắc hay cần được tư vấn thêm về chữa hen phế quản cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.