Chữa bệnh cận thị ở trẻ em

Chào bác sĩ. Con gái tôi (9 tuổi) mới bị cận thị. Tôi muốn đưa cháu đi điều trị bệnh sớm. Bác sĩ cho tôi hỏi Bệnh viện Thu Cúc có khám và chữa bệnh cận thị ở trẻ em không? Cách chăm sóc trẻ khi bị cận thị như thế nào?

(Ngọc Hoa – TP Bắc Ninh)

Trả lời

Bạn Ngọc Hoa thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn những băn khoăn về bệnh cận thị ở trẻ.

Bệnh tật lứa tuổi học đường như cong vẹo cột sống, cận thị ở trẻ đang có chiều hướng gia tăng khiến nhiều cha mẹ lo lắng. Yếu tố làm gia tăng nguy cơ mắc cận thị ở trẻ là do ngồi học không đúng tư thế, đọc sách, viết ở cự ly gần, phòng học không đủ ánh sáng…Bệnh cận thị làm giảm thị lực của trẻ, do đó, cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế chuyên môn để khám và chữa bệnh cận thị ở trẻ em sớm.

Chữa bệnh cận thị ở trẻ em

Bệnh cận thị ở trẻ đang có chiều hướng gia tăng gây lo lắng cho các bậc cha mẹ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa Mắt. Tại đây, chúng tôi có tư vấn và chữa bệnh cận thị ở trẻ em với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Mặt khác, bệnh viện còn có trang thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp khám và phát hiện sớm bệnh cận thị ở trẻ. Qua kiểm tra thị lực của mắt, bác sĩ sẽ chẩn đoán mức độ nặng nhẹ của bệnh, sau đó đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Bạn có thể yên tâm đưa bé tới Bệnh viện Thu Cúc để các bác sĩ trực tiếp chữa bệnh cận thị cho trẻ hiệu quả.

chữa cận thị trẻ em

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang tiến hành khám cận thị cho trẻ

Khi trẻ bị cận thị, chăm sóc trẻ đúng cách đóng vai trò quan trọng, góp phần điều trị bệnh cho trẻ nhanh chóng. Bạn nên đảm bảo đủ ánh sáng trong phòng học, không để trẻ xem ti vi, chơi điện tử quá lâu; Bổ sung dinh dưỡng cho trẻ qua khẩu phần ăn hàng ngày để tăng cường sức khỏe; Nhỏ mắt và uống thuốc bổ mắt theo chỉ định của bác sĩ; Cho trẻ vận động hàng ngày để tăng sức đề kháng…

Để tìm hiểu thêm thông tin về bệnh cận thị ở trẻ em, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.