Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ có tốt không?

Tiêu chảy, táo bón, nôn trớ…là những biểu hiện đặc trưng của chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa, việc tìm đến các cơ sở y tế sẽ giúp khám và điều trị bệnh cho trẻ hiệu quả. Vì lý do đó, Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ có tốt không là băn khoăn của nhiều bậc làm cha mẹ.

Vì sao trẻ mắc chứng rối loạn tiêu hóa?

Bệnh rối loạn tiêu hóa rất hay gặp ở trẻ nhỏ do nhiều nguyên nhân khác nhau như: sức đề kháng, chế độ dinh dưỡng, sử dụng nhiều thuốc kháng sinh…

Ngay từ khi được sinh ra, trẻ em với sức đề kháng yếu nên rất dễ bị những yếu tố bên ngoài môi trường sống làm ảnh hưởng. Đặc biệt, những trẻ vừa mới chào đời chưa được bú sữa mẹ do mẹ bị mất sữa, tắc sữa thì nguy cơ bị rối loạn tiêu hóa cao hơn những trẻ được bú sữa mẹ từ khi sinh ra.

Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ có tốt không?

Trẻ em sức đề kháng yếu nên rất dễ mắc chứng rối loạn tiêu hóa

Việc cho trẻ dùng thuốc kháng sinh để chữa bệnh cũng là nguyên nhân gây ra những rối loạn tiêu hóa ở trẻ em. Kháng sinh sẽ tiêu diệt vi khuẩn có hại và cả vi khuẩn có lợi gây nên những triệu chứng rối loạn tiêu hóa tiêu biểu như phân sống, tiêu chảy, táo bón.

Đối với trẻ nhỏ, chế độ dinh dưỡng rất quan trong đối với sự phát triển của trẻ. Chế độ dinh dưỡng không hợp lý sẽ làm trẻ dễ mắc bệnh rối loạn tiêu hóa.

Ngoài ra, yếu tố môi trường cũng góp phần gây ra bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ. Trong môi trường sống có chứa rất nhiều vi khuẩn, do đó, khi bé chơi đồ chơi, tiếp xúc với vật nuôi hoặc sau khi đi vệ sinh không rửa tay… sẽ gây nên chứng rối loạn tiêu hóa ở trẻ.

viện thu cúc khám rối loạn  tiêu hóa cho trẻ có tốt không

Khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa cha mẹ nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế chuyên môn để khám và điều trị sớm bệnh

Bệnh rối loạn tiêu hóa ở trẻ nếu không được chữa trị sớm sẽ ảnh hưởng tới sinh hoạt, học tập và vui chơi của trẻ. Bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài sẽ làm trẻ biếng ăn, chậm phát triển. Do đó, khám rối loạn cho bé tại những địa chỉ uy tín sẽ giúp cha mẹ điều trị bệnh cho trẻ và biết cách chăm sóc trẻ phù hợp.

Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ có tốt không?

Là một trong số ít bệnh viện tư nhân có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến đúng với quy định của Nhà nước, Bệnh viện Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ có tốt không là băn khoăn chung của nhiều bậc cha mẹ trước khi đưa trẻ tới bệnh viện. Với sự ra đời của chuyên khoa Nhi uy tín, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp khám chữa các bệnh cho trẻ hiệu quả như bệnh đường hô hấp, đường tiêu hóa, thận – tiết niệu…

Bệnh viện Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ có tốt không?

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ đưa trẻ tới khám rối loạn tiêu hóa

Tại đây có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm, thiết bị y tế hiện đại, hệ thống phòng bệnh khang trang, đầy đủ tiện nghi…sẽ mang lại môi trường khám chữa bệnh thân thiện, chuyên nghiệp cho cha mẹ và bé. Qua thăm khám kỹ lưỡng, căn cứ vào độ tuổi và tình trạng bệnh của trẻ, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc điều trị phù hợp.

Tới Thu Cúc khám rối loạn tiêu hóa, cha mẹ còn được bác sĩ tư vấn chăm sóc trẻ đúng cách, giúp cải thiện tình trạng bệnh của trẻ. Cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí khám chữa bệnh cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Để biết thêm thông tin về khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.