Bệnh viện Thu Cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không?

Bệnh viện Thu Cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không là câu hỏi được nhiều cha mẹ đặt ra khi trẻ có biểu hiện của bệnh cận thị. Chuyên khoa Mắt  với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ nhãn khoa hàng đầu sẽ giúp phát hiện và điều trị cận thị cho trẻ hiệu quả.

Bệnh cận thị là chứng bệnh thường gặp ở trẻ em trong độ tuổi tới trường. Những thói quen sinh hoạt không khoa học như đọc sách, xem ti vi ở cự ly gần, nằm đọc…làm trẻ dễ mắc bệnh cận thị. Cha mẹ vẫn còn chủ quan không đưa trẻ đi khám và điều trị sớm bệnh cho trẻ. Để tới khi trẻ có những biểu hiện cận thị nặng, không nhìn rõ các đối tượng ở xa mới đi khám thì việc chữa trị sẽ mất nhiều thời gian. Bệnh cận thị ở trẻ có thể gây ra mù lòa, do đó, khám và kiểm tra cận thị cho trẻ là việc làm cần thiết giúp phát hiện sớm bệnh.

Bệnh viện Thu Cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không?

Bệnh cận thị ở trẻ ngày càng gia tăng đã gây tâm lý lo lắng cho nhiều cha mẹ

Là một bệnh viện ngoài công lập hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh cho khách hàng. Với sự ra đời của chuyên khoa Mắt, Bệnh viện Thu Cúc đã giúp khám chữa các bệnh liên quan tới mắt như bệnh cận thị cho trẻ, bệnh đục thủy tinh thể, bệnh viêm kết mạc…

Bệnh viện Thu Cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không là băn khăn của nhiều cha mẹ trước khi đưa trẻ tới bệnh viện. Nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng về trang thiết bị y tế đồng bộ, hiện đại đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đã giúp khám kiểm tra cận thị cho trẻ một cách chính xác và nhanh chóng. Hệ thống máy đo khúc xạ tự động TR4000, máy soi hiển vi …sẽ giúp xác định mức độ cận của trẻ.

viện thu cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đang khám, kiểm tra mức độ cận thị cho trẻ

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thu Cúc là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp thăm khám kiểm tra mắt cho trẻ. Qua đo thị lực cho bé, bác sĩ sẽ giúp xác định mức độ cận thị, từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh phù hợp cho trẻ.

Khám kiểm tra cận thị cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ sẽ được đón tiếp chu đáo, hướng dẫn tận tình làm thủ tục đăng ký khám bệnh cận thị cho trẻ. Đồng thời, qua kiểm tra tình trạng bệnh của trẻ, bác sĩ nhãn khoa tại bệnh viện sẽ tư vấn cho cha mẹ cách chăm sóc mắt cho trẻ hàng ngày, để cải thiện tình trạng bệnh của trẻ.

Bệnh viện Thu Cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không?

Cha mẹ nên áp dụng chế độ chăm sóc trẻ đúng cách sẽ giúp trẻ có một đôi mắt sáng khỏe

Cha mẹ nên cho trẻ ngủ đúng giờ, ngủ đủ giấc. Hạn chế trẻ xem ti vi hoặc chơi điện tử quá lâu. Không để trẻ nằm đọc sách, giữ khoảng cách từ mắt tới sách lớn hơn 30cm. Đảm bảo đầy đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ, cho trẻ ăn nhiều rau xanh và củ quả có màu sắc để ngăn chặn khô da, khô mắt.

Các bậc cha mẹ sẽ có câu trả lời cho băn khoăn Bệnh viện Thu Cúc khám kiểm tra cận thị cho trẻ tốt không khi đưa trẻ tới bệnh viện. Với chất lượng khám chữa bệnh uy tín, đảm bảo, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng nhiều bậc cha mẹ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.