Bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt?

Bệnh cận thị đang có chiều hướng gia tăng ở lứa tuổi học đường gây tâm lý lo lắng cho các bậc làm cha mẹ. Câu hỏi được nhiều phụ huynh đặt ra lúc này là bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt?

Cận thị là chứng bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ do sự điều tiết của mắt trong thời gian dài trong điều kiện không đủ ánh sáng. Ngoài ra, yếu tố di truyền, dinh dưỡng, trẻ sinh non cũng làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh cận thị ở trẻ em.

Yếu tố di truyền: Nếu bố mẹ bị cận thị nặng trên 6 đi ốp thì nguy cơ trẻ cũng mắc bệnh cận thị sẽ cao hơn những trẻ không có yếu tố gia đình làm ảnh hưởng.

Bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt?

Trẻ xem ti vi, chơi điện tử quá lâu rất dễ mắc bệnh cận thị

Trẻ sinh non: Trẻ sinh thiếu tháng từ 2 tuần trở nên thường bị cận thị từ khi học vỡ lòng.

Trẻ sinh ra mà trọng lượng cơ thể quá nhẹ: hầu hết trẻ sinh ra với trọng lượng cơ thể dưới 2,5kg, đến tuổi thiếu niên đều bị cận thị.

Trẻ xem ti-vi quá gần: nếu như ngày nào trẻ em cũng xem ti-vi nhiều hơn 2 giờ, với khoảng cách từ mắt tới ti-vi nhỏ hơn 3m sẽ làm cho thị lực suy giảm rất nhiều.

Bệnh cận thị sẽ ảnh hưởng tới thị lực của trẻ, khiến trẻ khó có thể nhìn thấy các đối tượng ở xa. Chính vì thế, cha mẹ nên đưa trẻ tới bệnh viện để khám cận thị nhằm phát hiện và điều trị sớm bệnh của trẻ.

Bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt?

Để phát hiện sớm bệnh cận thị của trẻ, cha mẹ nên đưa trẻ tới cơ sở y tế chuyên khoa để khám

Hiện nay, có nhiều bệnh viện và phòng khám tư nhân được mở ra đã gây tâm lý lo ngại cho các bậc cha mẹ. Do đó, một câu hỏi được nhiều cha mẹ đưa ra lúc này là bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt? Cha mẹ nên tìm đến những địa chỉ khám cận thị cho trẻ có đầy đủ những tiêu chí về trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ.

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ khám cận thị cho trẻ uy tín được nhiều cha mẹ tin tưởng tìm đến. Bệnh viện có trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ giúp chẩn đoán và điều trị bệnh cận thị cho trẻ. Tại đây còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh  nghiệm, từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn và khám chữa bệnh cận thị cho trẻ. Qua kiểm tra tình trạng thị lực của trẻ, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận về mức độ cận và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt?

Chuyên khoa Mắt – Bệnh viện Thu Cúc có khám cận thị cho trẻ được nhiều cha mẹ đánh giá cao

Tới Bệnh viện Thu Cúc khám cận thị cho trẻ, các bậc cha mẹ có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ. Bởi chúng tôi có các điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ đón tiếp chu đáo, hướng dẫn chi tiết cách làm thủ tục khám bệnh cho trẻ. Mặt khác, cha mẹ còn được tư vấn chăm sóc mắt cho trẻ đúng cách trong và sau khi điều trị bệnh cận thị.

Đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế đúng tuyến và trái tuyến trong khám chữa bệnh, giúp mang lại lợi ích cho mọi khách hàng.

Bệnh viện nào khám cận thị cho trẻ tốt là chủ đề được nhiều cha mẹ quan tâm, tìm hiểu. Với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp, Bệnh viện Thu Cúc đã làm hài lòng mọi cha mẹ khi đưa trẻ tới khám bệnh cận thị.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khám cận thị cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, quý phụ huynh có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.