Bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu?

Chân tay miệng là bệnh lành tính thường gặp ở trẻ nhỏ, có thể bùng phát thành dịch và gây tử vong. Bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu khi trẻ mắc bệnh là câu hỏi được nhiều cha mẹ quan tâm. Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ tin cậy giúp điều trị bệnh chân tay cho trẻ uy tín.

Chân tay miệng là một bệnh nhiễm khuẩn cấp tính do virut đường ruột gây ra. Bệnh chân tay miệng thường lây truyền từ trẻ bệnh sang sang trẻ lành qua dịch tiết mũi, miệng, phân, nước bọt lúc trẻ bệnh ho, hắt hơi. Chân tay miệng là bệnh lành tính, nhưng có nhiều trường hợp bùng phát thành dịch lớn, dễ gây tử vong.

Bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu

Chân tay miệng là bệnh truyền nhiễm cấp tính, rất dễ lây lan và bùng phát thành dịch lớn

Trẻ nhỏ khi mắc bệnh chân tay miệng thường có biểu hiện sốt cao, kèm theo mệt mỏi, đau họng, kém ăn. Xuất hiện nhiều nốt đỏ quanh miệng gây đau, loét. Nốt đỏ còn thấy ở lưỡi, lợi răng và mặt trong niêm mạc má. Ở trên da cũng xuất hiện các ban đỏ, không ngứa, có thể có mụn nước khu trú ở lòng bàn tay, bàn chân và ở mông.

Bệnh chân tay miệng ở trẻ nếu không được điều trị sớm, sẽ gây ra biến chứng nặng về hô hấp, thần kinh, nhiễm trùng da, viêm màng não. Bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu hiện nay đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều cha mẹ khi trẻ mắc bệnh.

bị tay chân miệng điều trị ở đâu

Trẻ bị bệnh thường bỏ ăn, sức khỏe yếu, do đó, bị bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu là băn khoăn của nhiều cha mẹ

Là một trong những chuyên khoa đang hoạt động mạnh tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chuyên khoa Nhi đã hỗ trợ đắc lực trong việc khám chữa các bệnh cho trẻ. Không chỉ các bệnh liên quan đến hô hấp, tiêu hoá, thận tiết niệu, bệnh chân tay miệng ở trẻ cũng được điều trị nhanh chóng.

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc là nơi hộ tụ các bác sĩ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề, nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn ở Hà Nội. Qua thăm khám tình trạng bệnh chân tay miệng của trẻ, bác sĩ chuyên khoa Nhi sẽ giúp chẩn đoán chính xác mức độ nặng nhẹ của bệnh, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả.

bị tay chân miệng điều trị ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ chuyên khoa Nhi giàu kinh nghiệm sẽ giúp điều trị bệnh chân tay miệng cho trẻ hiệu quả

Hiện nay, chưa có thuốc đặc trị bệnh chân tay miệng ở trẻ, do đó việc điều trị chủ yếu là chữa trị triệu chứng và chế độ chăm sóc tốt. Điều trị bệnh chân tay miệng cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc, cha mẹ sẽ được kê đơn thuốc giúp làm giảm các triệu chứng và hướng dẫn cách chăm sóc trẻ phù hợp. Thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa Nhi sẽ giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng bệnh.

Với các trường hợp bệnh nặng, cha mẹ cần đưa trẻ tới cơ sở y tế để điều trị kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm xảy ra. Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc được trang bị hệ thống phòng bệnh khang trang, đầy đủ tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại sẽ giúp trẻ điều trị bệnh chân tay miệng. Tại đây trẻ được nghỉ ngơi và chăm sóc chu đáo bởi các điều dưỡng viên tận tình, chuyên nghiệp đã mang lại sự thoải mái, hài lòng cho nhiều bậc cha mẹ.

Bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được nhiều cha mẹ tin tưởng đưa trẻ tới khám chữa bệnh

Trước khi tới Bệnh viện Thu Cúc, nhiều cha mẹ có chung băn khoăn bệnh chân tay miệng điều trị ở đâu tốt, uy tín…Nhờ vào những thế mạnh và thành tựu đã đạt được, Bệnh viện Thu Cúc trở thành nơi tin cậy, giúp người bệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả gia đình. Bệnh chân tay miệng ở trẻ cũng được loại bỏ sớm, giúp trẻ có một cơ thể khỏe mạnh, phát triển tốt.

Mọi thông tin chi tiết hay cần được hỗ trợ thêm, mời độc giả vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.