Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc khám tiêu hóa cho trẻ tốt không?

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Bé nhà tôi bị rối loạn tiêu hóa hai ngày nay chưa khỏi. Tôi muốn đưa bé tới Bệnh viện Thu Cúc nhưng còn đang băn khoăn không biết bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc khám tiêu hóa cho trẻ tốt không? Không biết chi phí khám và điều trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ ở Bệnh viện Thu Cúc có đắt không?

(Hằng Nga, Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hằng Nga thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Chứng rối loạn tiêu hóa là bệnh rất hay gặp ở trẻ nhỏ thường là do chế độ dinh dưỡng và chăm sóc không đúng cách. Bệnh rối loạn tiêu hóa kéo dài sẽ ảnh hưởng tới khả năng hấp thụ thức ăn của trẻ, khiến trẻ biếng ăn, chậm phát triển. Do đó, khi trẻ bị rối loạn tiêu hóa, bạn nên đưa trẻ tới các cơ sở y tế để khám và biết cách chăm sóc trẻ phù hợp.

Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc khám tiêu hóa cho trẻ tốt không?

Bệnh rối loạn tiêu hóa làm trẻ biếng ăn, chậm phát triển

Nhằm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho trẻ, Bệnh viện Thu Cúc đã thành lập chuyên khoa Nhi. Tại đây, chúng tôi có các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ. Qua thăm khám trực tiếp, căn cứ vào độ tuổi và triệu chứng cụ thể của bệnh rối loạn tiêu hóa, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị bệnh hiệu quả. Thông qua khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn còn được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc trẻ phù hợp, giúp cải thiện nhanh chóng tính trạng bệnh của trẻ.

Bác sĩ ở Bệnh viện Thu Cúc khám tiêu hóa cho trẻ tốt không?

Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ chuyên khoa Nhi uy tín sẽ giúp khám rối loạn tiêu hóa cho trẻ tốt

Bạn cũng có thể yên tâm đưa trẻ tới khám rối loạn tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc mà không phải băn khoăn về chi phí. Bởi hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng một số chính sách khám bệnh miễn phí với nhiều đối tượng, trong đó có trẻ em. Những trẻ em dưới 6 tuổi ở khu vực Quận Tây Hồ và những người có bảo hiểm y tế đăng ký ban đầu tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ được miễn phí khám bệnh.

Ngoài ra, Bệnh viện còn phát hành Thẻ khám bệnh gia đình với mức chi phí chỉ 2 triệu đồng/ 1 gia đình 4 người và một số thẻ mở rộng với quyền lợi thăm khám miễn phí cả năm không giới hạn số lần khám.

Nếu còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.