Bác sĩ khám tiêu hóa uy tín cho trẻ

Chào chuyên mục tư vấn sức khỏe Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc! Gần đây, bé nhà tôi 4 tuổi bị rối loạn tiêu hóa. Tôi định đưa cháu tới Bệnh viện Bạch Mai khám nhưng do nhà xa nên chưa đi được. Nghe đồng nghiệp mách Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ khám tiêu hóa uy tín cho trẻ nên tôi muốn đưa bé tới. Bác sĩ cho tôi hỏi cách điều trị chứng rối loạn tiêu hóa của trẻ? Tôi xin cảm ơn!

(Mai Thúy – Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Mai Thúy thân mến. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư contact@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bác sĩ khám tiêu hóa uy tín cho trẻ

Bệnh viện Thu Cúc có các bác sĩ giỏi sẽ giúp khám bệnh tiêu hóa cho trẻ

Đối với trẻ nhỏ, rối loạn tiêu hóa là chứng bệnh thường gặp với các biểu hiện nôn trớ, tiêu chảy, táo bón…Tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài sẽ làm trẻ biếng ăn, chậm pháp triển, có nguy cơ mắc bệnh còi xương, suy dinh dưỡng. Do đó, bạn nên đưa trẻ tới các bệnh viện chuyên môn để điều trị bệnh nhanh chóng.

Chuyên khoa Nhi – Bệnh viện Thu Cúc, với đội ngũ bác sĩ khám tiêu hóa uy tín cho trẻ, từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn sẽ giúp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho trẻ.

Bác sĩ khám tiêu hóa uy tín cho trẻ

Áp dụng chế độ chăm sóc trẻ đúng cách theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ giúp cải thiện tình trạng bệnh của trẻ

Với chứng rối loạn tiêu hóa của trẻ, cần tìm ra chính xác nguyên nhân, bởi những sai lầm trong chế độ dinh dưỡng sẽ gây rối loạn tiêu hóa cho trẻ. Cách điều trị rối loạn tiêu hóa cho trẻ lúc này là bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn cho trẻ hợp lý. Bổ sung nhiều chất xơ như trái cây, rau xanh trong khẩu phần ăn hàng ngày của trẻ. Cho trẻ ăn thành nhiều bữa nhỏ, phù hợp theo lứa tuổi. Cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong chế biến thức ăn cho trẻ để tránh ngộ độc.

Nếu còn thắc mắc hay cần biết thêm thông tin, mời bạn liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: Contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.