Bác sĩ khám nhi tốt tại Hà Nội

Xin chào bác sĩ, tôi có cháu trai được 9 tháng tuổi gần đây cháu bị ho nhiều, đặc biệt ho dữ dội về ban đêm khiến tôi rất lo lắng, tôi đã mua thuốc về cho cháu uống nhưng chưa đỡ. Tôi có hỏi các chị ở cơ quan để tìm bác sĩ khám nhi tốt tại Hà Nội, một chị chỉ tôi đến bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Cho tôi hỏi có phải cháu bị ho bình thường hay bị bệnh viêm tắc thanh quản và và địa chỉ của bệnh viện ở đâu để tôi đưa cháu đến khám. Xin cám ơn bác sĩ.

(Đức Thành, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Thành, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến hòm thư contact@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chúng tôi xin được chia sẻ sự lo lắng của bạn với tình hình hiện nay của cháu. Theo mô tả của bạn thì khả năng là cháu đang có biểu hiện của bệnh viêm phế quản. Hiện chuyên khoa nhi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có thực hiện khám chữa bệnh này của cháu. Bạn nên đưa cháu đến khám sớm để các bác sĩ chuyên khoa khám tổng thể tình trạng sức khỏe cho cháu và có hướng điều trị. Bạn đừng quá lo lắng nhé!

Bác sĩ khám nhi tốt tại Hà Nội

Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ khám nhi tốt tại Hà Nội rất uy tín

Nếu trẻ thường ho nhiều về ban đêm, ho dữ dội bố mẹ nên  giữ ấm cơ thể bé, thời tiết sắp chuyển sang mùa thu, không khí bắt đầu giảm nhẹ nên việc cho bé mặc đủ ấm là rất quan trọng. Chú ý giữ vệ sinh thân thể cho cháu sạch sẽ và bổ sung dinh dưỡng đầy đủ. Tốt nhất bạn nên đưa trẻ đi khám để có phương pháp điều trị thích hợp chứ đừng mua thuốc tự điều trị có thể không đúng bệnh mà có khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe của cháu đấy bạn ạ.

bac-sy-kham-nhi-tot-tai-Ha-Noi1

Bạn sẽ được bác sĩ khám kỹ lưỡng tình hình bệnh lý của cháu để có hướng điều trị phù hợp

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám nhi và tư vấn từ các bác sĩ khám bệnh nhi giỏi, quý phụ huynh vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

 

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Liên hệ khám chữa bệnh: 04.383.55555 hoặc 1900 558896

Hotline: 0904 97 0909

Cấp cứu 24/24 : 043 759 2732

Website: www.benhnhi.vn

 

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.