Bác sĩ khám bệnh nhi giỏi

Chuyên khoa nhi – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một địa chỉ khám chữa bệnh cho trẻ uy tín trên địa bàn thủ đô với nhiều bác sĩ khám bệnh nhi giỏi được sự tín nhiệm của đông đảo người dân.

Khi phụ huynh đưa con đến đây có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Ở mỗi độ tuổi, bác sĩ sẽ khám tầm soát những bệnh lý thường gặp, kiểm tra chiều cao, cân nặng theo lứa tuổi, tư vấn dinh dưỡng và tư vấn cách chăm sóc. Ngoài ra, trong trường hợp bé cần khám chuyên sâu thì bác sĩ sẽ hướng dẫn gia đình đưa bé đi khám.

Bác sĩ khám bệnh nhi giỏi

Bác sĩ chuyên khoa nhi của Thu Cúc đang khám cho bé

Sau khi kiểm tra và chẩn đoán, bác sĩ nhi khoa sẽ tư vấn cho phụ huynh về chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc và hướng điều trị cho trẻ suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, cha mẹ cũng được tư vấn về lịch chủng ngừa, cách chăm sóc và phòng tránh, xử lý một số bệnh thông thường cho trẻ.

Bác sĩ khám nhi giỏi

Phụ huynh nên đưa con đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện những bệnh thường gặp sớm

Không chỉ người lớn mà trẻ em cũng cần được khám sức khỏe tổng quát thường xuyên. Việc khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp bác sĩ đánh giá tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng, tâm sinh lý của bé cũng như phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý để bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Thông thường, ở các nước phát triển, việc khám sức khỏe định kỳ rất được coi trọng. Tuy nhiên, ở nước ta vì nhiều nguyên nhân vấn đề này chưa được quan tâm đúng mức. Phần lớn các bậc phụ huynh thường để khi con cái xảy ra vấn đề về sức khỏe mới đến bệnh viện khám chữa và lo tìm bác sĩ khám nhi giỏi. Việc tuyên truyền cho cộng đồng thấy được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ rất quan trọng vì sức khỏe và tầm vóc thế hệ Việt Nam tương lai.

Đội ngũ bác sĩ khám nhi giỏi có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ cống hiến hết tài năng và tâm huyết vì sức khỏe con em các bạn. Thêm vào đó, phòng khám chuyên khoa được trang bị những máy móc, thiết bị y tế hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, cho kết quả chẩn đoán nhanh chóng và chính xác. Đội ngũ nhân viên y tế luôn thân thiện, ân cần và chu đáo với bệnh nhân. Không gian phòng khám hiện đại, bố trí khoa học, sạch sẽ và được trang trí với màu sắc tuổi thơ sống động chắc chắn bé sẽ rất thích.

bác sĩ khám nhi khoa giỏi

Trẻ khỏe mạnh bình thường cũng nên được khám sức khỏe định kỳ

Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ đặt lịch hẹn qua mạng, tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng, khám bảo hiểm y tế, … nhằm đem lại dịch vụ tối ưu nhất cho khách hàng.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức khoa học và thuận tiện nhất cho bệnh nhân. Bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. Bệnh nhân cũng được dược sĩ tư vấn về nguyên tắc sử dụng thuốc, tác dụng lợi hay hại của thuốc. Bệnh nhi khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ khám nhi và gặp bác sĩ khám bệnh nhi giỏi, quý phụ huynh vui lòng liên hệ và đưa cháu đến địa chỉ khám bệnh cho bé sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Email: contact@thucuchospital.vn

Phone: 04 383 55555

Hotline: 0904 97 0909

Tổng đài hỗ trợ: 1900 558896

Cấp cứu 24/24 : 04 383 55555

Website: benhnhi.vn

Gửi bình luận của bạn

Thông tin của bạn sẽ không hiển thị công khai.